-
Trái chiều lợi nhuận chứng khoán giữa các ngân hàng -
"A.I thực chiến" - Cuộc thi quốc gia về trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam sắp lên sóng VTV
-
Nhà băng tập trung cho vay doanh nghiệp xanh, dự án xanh -
Xu hướng thành lập tập đoàn tài chính: Cần có luật riêng cho ngân hàng đầu tư -
Tín dụng ngân hàng tăng tốc trong 3 quý đầu năm 2025 -
Cơ cấu lại nợ, giảm lãi suất, cho vay ưu đãi để khắc phục hậu quả bão lũ
![]() |
Đối tượng của gói tín dụng này là khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ có nhu cầu vay vốn mua, xây, sửa nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng.
Theo đó, mức lãi suất cố định trong 12 tháng đầu là 5,99%/năm (sau 12 tháng, lãi suất được điều chỉnh 3 tháng một lần), đồng thời miễn phí trả nợ trước hạn đối với các khoản vay có thời hạn trả nợ từ 3 năm trở lên và miễn phí định giá tài sản.
Ông Nguyễn Hoàng Linh - Tổng Giám đốc PVcomBank, cho biết, từ đầu năm đến nay, nhu cầu vay vốn đã có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt.
Trước đó, trong giai đoạn nửa đầu năm 2015, PVcomBank cũng đã thực hiện chương trình cho vay ưu đãi “Nhà Đại Phát, Ô tô Đại Lộc và Tiêu dùng Đại Chúng”. Sau chương trình này, PVcomBank cho rằng, khách hàng sẽ tiếp tục tích cực hưởng ứng gói tín dụng ưu đãi mới.
PVcomBank được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/10/2013, trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng Công ty Tài Chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank).
Sau gần 2 năm hoạt động PVcomBank đã hoạt động ổn định và từng bước phát triển vững chắc, hiện có vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 100.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược là Morgan Stanley (6,7%).
-
Đánh thuế đối với vàng có thể coi là một biện pháp bình ổn thị trường -
Tín dụng ngân hàng tăng tốc trong 3 quý đầu năm 2025 -
Cơ cấu lại nợ, giảm lãi suất, cho vay ưu đãi để khắc phục hậu quả bão lũ -
Tăng vốn cho ngân hàng Big 4: Áp lực đang lớn dần -
Vietbank lãi trước thuế 9 tháng hơn 860 tỷ đồng, tăng 5,6% so với cùng kỳ -
Ngân hàng đồng loạt báo lãi tăng sau 3 quý đầu năm -
Ngân hàng lãi lớn từ mảng kinh doanh ngoại hối
-
SeABank thông báo mời thầu -
Ông Bầu ra mắt bộ sưu tập cà phê mới -
Carlsberg Việt Nam được vinh danh với Giải thưởng “Doanh nghiệp vì cộng đồng” -
SeABank thông báo mời thầu -
Agribank và Đại học Kinh tế Quốc dân ký kết thỏa thuận hợp tác, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao -
A&T Group chính thức khởi công chỉnh trang tuyến đường ven sông Sài Gòn

