Đặt mua báo in| Ngày 17 tháng 10 năm 2021, 19:46:38
Serepok khai trương Coworking Space quy mô 2.500 m2 tại trung tâm Quận 1
P.V - 12/08/2019 13:53
 
Serepok (Nhà cung cấp giải pháp không gian làm việc cho doanh nghiệp) tham gia vào thị trường không gian làm việc chung với trụ sở đặt tại Serepok Anh Minh Tower, quận 1, TP.HCM.

Serepok Anh Minh Tower toạ lạc tại số 56 Nguyễn Đình Chiểu trung tâm phường Đa kao, quận 1. Với quy mô 2.500m2 sàn, sức chứa 500 thành viên và đa dạng sản phẩm, Serepok Anh Minh Tower đáp ứng mọi quy mô doanh nghiệp.

Serepok Anh Minh Tower
Serepok Anh Minh Tower
Không gian chung Serepok
Không gian chung Serepok
Không gian chung Serepok
Không gian chung Serepok

Với mong muốn tạo ra những Không gian tạo ra tác động quan trọng nhất, mọi không gian của Serepok được thiết kế có chủ đích nhằm tăng sự tập trung trong công việc, tạo thêm năng lượng cho thành viên, sự hợp tác được tận dụng tối đa và cảm hứng sáng tạo luôn khắp mọi nơi.

Từ những phòng làm việc riêng đầy ánh sáng tự nhiên, phòng họp độc đáo,  khu bếp đầy thức ăn thành viên, góc đọc sách thư giãn đến những booth nghe điện thoại hay những chiếc ghế sofa tất cả đều được Serepok lựa chọn kỹ lưỡng để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn, doanh nghiệp bạn và khách hàng của bạn.

Không gian văn phòng Serepok
Không gian văn phòng Serepok

“Khi bắt đầu xây dựng Serepok, chúng tôi muốn xây dựng nền tảng cho những không gian làm việc thân thiện nhất. Chúng tôi khao khát xây dựng một cộng đồng hợp tác sáng tạo, trong cộng đồng đó mỗi thành viên được thể hiện được giá trị tốt nhất. Cộng đồng luôn là trọng tâm cảm ứng để chúng tôi xây dựng Serepok ‘’, ông Hoàng Trọng Tưởng, Giám đốc điều hành của Serepok chia sẻ.

Phòng họp Serepok
Phòng họp Serepok

Với sự tăng trưởng cao, thị trường lớn, dân số vàng TP.HCM đang trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư, công ty và các chuyên gia nước ngoài.

Serepok mở đường cho sự thúc đẩy phát triển mở rộng phương thức làm việc trong tương lai của thành phố phù hợp với sự phát triển của chung khu vực.

Serepok Coworking Space khai trương ngày 20/8/2019.
Địa điểm: Anh Minh Tower, 56 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1.
Hotline: 0902841928
Email: [email protected]
Website: www.serepok.com
Co-working ngày càng thắng thế
Cuộc đua trên thị trường văn phòng chia sẻ (co-working) Việt Nam ngày càng nóng với sự gia nhập của các đại gia tên tuổi trên thế giới.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư