Tiếp tục chuyến công tác tại Hoa Kỳ, Thứ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam Cao Anh Tuấn đã có buổi làm việc với ông James Burrows, Phó chủ tịch phụ trách Ngân hàng Xuất nhập khẩu Hoa Kỳ, cùng đại diện các doanh nghiệp lớn của Việt Nam.
Bên cạnh việc phát hành cổ phiếu cho các cổ đông hiện hữu để tăng vốn điều lệ, các cổ đông của Vietnam Airlines đã thông qua chủ trương Dự án đầu tư đội tàu bay thân hẹp trị giá 3,697 tỷ USD.
Một đoàn doanh nghiệp dệt may Việt Nam sẽ lên đường tới Myanmar nhằm khảo sát và khai phá thị trường Myanmar, tận dụng các cơ hội để gia tăng xuất khẩu hàng dệt may sang thị trường này.
Mới đây tại triển lãm Vietstock 2014 - triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt tại Việt Nam, do Cục chăn nuôi - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN (Bộ NN&PTNN) chủ trì, trang trại Vinamilk đã vinh dự nhận giải thưởng trang trại bò sữa xuất sắc nhất Việt Nam năm 2014 do Cục Chăn Nuôi (Bộ NN&PTNN VN) trao tặng.
Ngày 5/11, tại TP.HCM, Công ty Abbott Việt Nam đã giới thiệu nghiên cứu mới của feedM.E. về tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng, đưa ra các khuyến nghị đã được kiểm chứng giúp ngăn chăn tình trạng này, đồng thời cam kết sẽ có thêm các hoạt động hỗ trợ việc chống thiếu hụt dinh dưỡng của bệnh nhân, người tiêu dùng.
Lũng Cú – nơi Cực Bắc thiêng liêng của Tổ quốc - đã được chọn làm điểm khởi đầu cho chiến dịch chăm sóc sức khỏe, tinh thần và cả tri thức mang đầy tính nhân văn của Dược Hậu Giang (gọi tắt là DHG), một công ty Dược phẩm nằm ở Cực Nam của tổ quốc.
Việc Tập đoàn Itochu (Nhật Bản) đầu tư mua cổ phần của Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) được đánh giá rất tích cực, bởi Itochu không chỉ là nhà đầu tư cùng ngành nghề, mà còn là doanh nghiệp (DN) có quy mô lớn, sở hữu nhiều yếu tố thuận, có thể đóng góp vào sự phát triển của Vinatex trong tương lai.