Quý I/2025 là giai đoạn đầy thách thức đối với ngành thép Việt Nam, với sự đối lập giữa tăng trưởng tại nội địa và những khó khăn từ thị trường xuất khẩu do các chính sách thương mại bảo hộ tại các thị trường lớn như Mỹ, EU...
Thép dự ứng lực Hòa Phát được sử dụng làm vật liệu thi công trong gói thầu EPC thuộc giai đoạn 1 dự án cao tốc Đồng Đăng - Trà Lĩnh (Lạng Sơn - Cao Bằng). Sản phẩm đạt chứng chỉ chất lượng theo tiêu chuẩn ASTM A416 của Mỹ.
Xây dựng Newee với vai trò là đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ thúc đẩy doanh số, Nguyễn Kim Huy mong muốn mang lại niềm vui tăng thu nhập cho cả doanh nghiệp và người bán hàng nghiệp dư.
Qualcomm Technologies Inc., vừa công bố danh sách những công ty lọt vào vòng tiếp theo của chương trình "Thử thách đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam 2022 - Qualcomm Vietnam Innovation Challenge 2022 - QVIC 2022".
UKVFTA là hiệp định thương mại tự do thế hệ mới, được ví như tuyến đường "cao tốc" hai chiều thúc đẩy thương mại song phương Việt Nam - Vương quốc Anh theo hướng cân bằng hơn
Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới di động (HoSE: MWG) chính thức tham gia vào thị trường đồ điện gia dụng tại Indonesia thông qua việc lập liên doanh với một công ty con của Tập đoàn Erajaya.
Sản phẩm nông, lâm, thủy sản của nước ta đã được xuất khẩu đến rất nhiều thị trường trên thế giới, nhưng vẫn cần tiếp tục mở rộng, tránh quá phụ thuộc vào một hay một vài thị trường truyền thống.
Sau 2 năm gần như đóng băng, nhiều thị trường tiếp nhận lao động đã bắt đầu mở cửa trở lại. Thứ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội trao đổi về thị trường xuất khẩu lao động 2022.
Ngày 14/3/2022, lễ ký biên bản hợp tác giữa Fibo Capital Việt Nam và CTCP Tập đoàn TNT đánh dấu sự hợp tác giữa hai bên trong đầu tư, phát triển, phân phối bất động sản và trái phiếu.
Bộ Công thuong đã giao chỉ tiêu nhập bổ sung cho 10 doanh nghiệp đầu mối và định kỳ kiểm tra việc nhập khẩu để đảm bảo không để thiếu hụt nguồn cung trong quý II và III.
Xuất khẩu nhiều mặt hàng nông sản còn phụ thuộc vào thị trường Trung Quốc, trong khi hoạt động thông quan hàng hóa trên toàn tuyến biên giới phía Bắc đã, đang và sẽ tiếp tục gặp nhiều khó khăn
Đây là khẳng định của ông Phạm Xuân Thăng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương tại buổi làm việc với Đoàn công tác của Cục Đầu tư nước ngoài cùng lãnh đạo Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) tại Việt Nam.