Đây là một trong những yêu cầu của Thủ tướng Phạm Minh Chính trong hoàn thiện dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển kinh tế tư nhân để triển khai thực hiện Nghị quyết 68 của Bộ Chính trị.
Tại triển lãm Oil & Gas Vietnam 2014 sắp diễn ra tại Bà Rịa Vũng Tàu, Motorola Solutions sẽ giới thiệu một danh mục sản phẩm và giải pháp phong phú cho các doanh nghiệp trong ngành dầu khí.
Ngày mai (8/10), Đại hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 - 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, tỉnh Bắc Ninh với sự tham dự của gần 600 đại biểu doanh nhân trẻ tiêu biểu.
Kinh nghiệm để từ một doanh nghiệp sắp phá sản trở thành doanh nghiệp trăm triệu USD sẽ được chia sẽ tạu Hội thảo quốc tế về “Mô hình quản trị sáng tạo thành công trên thế giới - Bài học cho lãnh đạo Việt Nam”, diễn ra tại TP.HCM vào ngày 16/10 và tại Hà Nội ngày 17/10.
Khi một số cổ đông ngoại đua nhau để được thế chân tại AGPPS, thì câu hỏi về dư địa tăng trưởng của công ty này trên thị trường có phình thêm, lại được đặt ra.
Hoàn thành kế hoạch lợi nhuận năm 2014 trước hạn 3 tháng, và đạt 108% kế hoạch năm, Công ty Cổ phần bán lẻ Kỹ thuật số FPT Retail đã có cú đảo chiều ngoạn mục tử mức lỗ 34 tỷ đồng năm 2013 sang mức lợi nhuận dương 24 tỷ đồng 9 tháng đầu năm 2014.
Công ty cổ phần Tập đoàn Đại Dương (OceanGroup) vừa công bố thông tin chuyển nhượng cổ phần tại Công ty cổ phần Bán lẻ và Quản lý bất động sản Đại Dương (ORC). Theo đó, 100% cổ phần của Công ty ORC đã được chuyển nhượng cho các đối tác, trong đó 70% cổ phần thuộc về Tập đoàn VinGroup.