Tổng khối lượng cổ phiếu mà Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines vừa được phép phát hành thêm để chào bán cho các cổ đông hiện hữu trong giai đoạn 1 có tổng giá trị 9.000 tỷ đồng.
Tại Việt Nam, mục tiêu phát triển công nghiệp quốc gia là phát triển các ngành công nghiệp gắn với mô hình kinh tế tuần hoàn, sản xuất sạch hơn, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả tài nguyên, năng lượng.
Đó là một trong 3 đặc điểm về M&A rất đáng chú ý trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 bùng phát mà ông Phan Đức Hiếu, Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế Quốc hội chỉ ra.
Bộ Công thương vừa ban hành Quyết định số 2302/QĐ-BCT về việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá chính thức đối với sợi dài làm từ polyester xuất xứTrung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia.
Hội thảo do Báo Đầu tư và NovaGroup phối hợp tổ chức bằng hình thức trực tuyến tại hai đầu cầu Hà Nội, TP.HCM đã chính thức diễn ra vào sáng nay (ngày 15/10).
Trong khó khăn, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng mua bán - sáp nhập (M&A) như một công cụ “trợ lực” cho các hoạt động tái cơ cấu, mở rộng hệ sinh thái và tạo lập chuỗi giá trị.
Thỏa thuận nhằm thiết lập nền tảng công nghệ số vững chắc, tạo cơ sở để hiện thực hoá các mục tiêu trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia cho đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.
Nhiều doanh nghiệp thành viên của Tổng công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) đã bị tác động tiêu cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh từ đợt dịch Covid-19 bùng phát từ cuối tháng 4 đến nay.
Để hoạt động sản xuất không gián đoạn, Tổng giám đốc Samsung Việt Nam cho rằng, nên thúc đẩy việc ký kết MOU để hợp tác sản xuất giữa các tỉnh có nhiều KCN ở phía Bắc và phía Nam.