Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị tiếp thêm động lực mạnh mẽ cho đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp đang ngày đêm dấn thân, nỗ lực đóng góp cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Công ty giáo dục toàn cầu MVV (MVV Edu) vừa công bố khóa học "Chiến thắng với dịch vụ khách hàng tuyệt hảo", với sự tham gia trực tiếp của ông Jeff Kober - người đứng sau những hoạt động chăm sóc khách hàng của Walt Disney World Resort.
Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý cho Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) được sử dụng 280 tỷ đồng từ Quỹ Hỗ trợ sắp xếp doanh nghiệp tại Công ty mẹ - Tập đoàn để bổ sung vốn điều lệ.
“Làm thế nào để phát triển dịch vụ cung cấp thông tin tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp”- là chủ đề gặp gỡ trong Chương trình “Cà phê doanh nhân” lần thứ 2 do Câu lạc bộ Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Phú Yên phối hợp với Sở KH-ĐT, Hội Doanh nghiệp tỉnh Phú Yên tổ chức mới đây.
FWD đã chính thức được phép mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern Việt Nam và toàn quyền sở hữu công ty này. Thương hiệu Great Eastern Việt Nam sẽ được thay đổi.
Tổng vụ Chống bán phá giá, chống trợ cấp Ấn Độ (DGAD) đã chính thức áp thuế chống bán phá giá đối với gỗ tấm MDF của Việt Nam xuất khẩu vào Ấn Độ ở mức 63,99 USD/m3.
Phong trào khởi nghiệp đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây và ước tính có hơn 1.500 công ty đang hoạt động. Thế nhưng, phần lớn những công ty này đều có nền tảng từ thương mại điện tử, ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT). Tại sao giới trẻ không mặn mà với việc khởi nghiệp trong lĩnh vực sản xuất?
Là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp và đứng chân hiệu quả trên vùng đất Cà Mau đã 5 năm qua, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã và đang trở thành một thương hiệu mạnh của quốc gia và đang hướng đến thương hiệu ở tầm khu vực ASEAN.
Các doanh nghiệp sản xuất trong nước đã lên tiếng đề nghị Bộ Công thương áp dụng biện pháp tự vệ đối với sản phẩm thép mạ kẽm phủ sơn (tôn mạ màu) nhập khẩu vào thị trường Việt Nam.