Những thương vụ M&A không chỉ là 2 bên mua/bán lẫn nhau, mà bản chất cũng là một hoạt động đầu tư. Vì vậy các doanh nghiệp startup không nên quá lo ngại khi tham gia M&A.
Thị trường bất động sản Việt Nam đang bước vào giai đoạn điều chỉnh, các nhà đầu tư nước ngoài có thể chờ đợi những cơ hội đầu tư an toàn, bền vững hơn.
Nhà đầu tư Nhật Bản dành sự quan tâm đặc biệt với doanh nghiệp khởi nghiệp trong 5 lĩnh vực gồm: Chế biến thực phẩm, công nghệ thông tin, bán lẻ, năng lượng, tài chính tiêu dùng.
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, ông Võ Văn Hưng chỉ đạo phải đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện các dự án trong Khu Kinh tế Đông Nam và Khu công nghiệp Quảng Trị.
Đó là nhận định của ông Kazuhiko Yoshimatsu, Tổng giám đốc kiêm Trưởng đại diện Sở Giao dịch Chứng khoán Tokyo (Singapore), tại Diễn đàn M&A Việt Nam 2022.
Giao dịch trên thị trường chứng khoán ảm đạm khi người bán kẻ mua lựa chọn đứng ngoài quan sát. Sắc đỏ tiếp tục áp đảo. Chứng khoán Việt Nam ngược dòng thế giới.
Trung tâm y tế quận Đống Đa đã bố trí 10 bàn lấy mẫu với gần 100 nhân viên y tế túc trực, dự kiến lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 2.009 người về từ vùng trong ngày 19/2.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, TP.Hà Nội tổ chức duy nhất một điểm bắn pháo hoa tầm cao chào đón năm mới Tân Sửu 2021 tại Công viên Thống Nhất.
Các diễn giả Diễn đàn M&A 2022 nhìn nhận, năm tới sẽ khó khăn, như thể chúng ta mới kết thúc “kỳ nghỉ 30 năm”, nhưng trong khó khăn luôn có cơ hội mới.
“Bền vững” là cụm từ thường xuyên xuất hiện trong các cuộc họp quan trọng của Phuc Khang Corporation (Phúc Khang) - một doanh nghiệp Việt Nam với Mitsubishi Corporation -...
Ông Lê Khánh Lâm, Chủ tịch Công ty RSM Việt Nam cho rằng, để thương vụ M&A thành công thì cần phải chuẩn bị cẩn thận, đặc biệt là lựa chọn nhà tư vấn tốt.
Cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của đồng chí Võ Văn Kiệt là hiện thân tiêu biểu của người chiến sĩ cách mạng kiên trung, nhà lãnh đạo xuất sắc, trọn đời vì nước, vì dân.