Sáng nay (18/5), tỉnh Điện Biên đã tổ chức lễ khánh thành Đền thờ liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ và phát động chương trình mái ấm tình nghĩa, an sinh xã hội.
Ngày 18/5/2022, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) tổ chức lễ Khánh thành thông xe ra Quốc lộ 13 và khánh thành cổng chào đường Đinh Thị Thi.
VINASA và Hiệp hội Blockchain Việt Nam sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Nam 2022 (Vietnam Blockchain Summit 2022) vào ngày 21-22/7/2022.
Đầu tư theo hình thức hợp tác công-tư (PPP) cho y tế là một trong những lĩnh vực được Chính phủ đẩy mạnh. Song, có những thách thức, hạn chế đối với các dự án phát triển ở Việt Nam.
Trong quý I/2022, Sông Đà ghi nhận doanh thu đạt 883,33 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 58,4 tỷ đồng, lần lượt giảm 31,2% và tăng 605,3% so với cùng kỳ năm 2021.
VNPT hợp tác với Cisco hợp tác thiết kế và đưa ra thị trường gói giải pháp chuyển đổi số linh hoạt, phù hợp đáp ứng được nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp.
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), ông Jerome Powell, tái khẳng định quyết tâm chống lạm phát và cơ quan này sẽ tăng lãi suất cho đến khi giá cả bắt đầu trở lại mức "lành mạnh".
Trung tâm y tế quận Đống Đa đã bố trí 10 bàn lấy mẫu với gần 100 nhân viên y tế túc trực, dự kiến lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 2.009 người về từ vùng trong ngày 19/2.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, TP.Hà Nội tổ chức duy nhất một điểm bắn pháo hoa tầm cao chào đón năm mới Tân Sửu 2021 tại Công viên Thống Nhất.
Mô hình “thành phố đêm” là một trong những nguồn thu khổng lồ tại nhiều quốc gia. Với nhiều lợi thế, Vị Thanh (Hậu Giang) đang là vùng đất tiềm năng cho các hoạt...
Tính đến giữa tháng 5/2022, tổng sản lượng sản xuất đạt khoảng 443.000 tấn phân bón và hóa chất các loại, tăng mạnh so với cùng kỳ năm 2021, đạt gần 41% kế hoạch năm 2022.
Giá vàng giao ngay trên thị trường quốc tế sáng 18/5 quay đầu, giảm hơn 12 USD/ounce, xuống 1.815 USD/ounce so với hôm qua trước sức ép tăng thêm lãi suất của Fed để kiểm soát lạm phát tăng.
Công điện của Thủ tướng về các dự án xây dựng đường bộ cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột, Biên Hòa - Vũng Tàu và Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1.
Trước áp lực đảm bảo đủ nguồn cung xăng dầu cho phục hồi kinh tế, 4 tháng đầu năm 2022, cả nước đã chi 3,29 tỷ USD nhập khẩu xăng dầu, sắp bằng mức 4,15 tỷ USD của năm 2021.
Cần thêm những lực đẩy quan trọng để hỗ trợ các doanh nghiệp hàng không tồn tại trong giai đoạn “hoàng hôn” của dịch Covid-19, trước khi có thể tăng tốc phục hồi sau 1 – 2 năm tới.