Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 19 tháng 07 năm 2024,
'Về nhà đi con' tập 60: Dương hỗn láo, bị cả Huệ lẫn Thư chỉnh đốn
Mỹ Anh (vietnamnet) - 06/07/2019 07:32
 
Chỉ vì Quốc quay sang yêu Huệ mà Dương lần đầu tỏ thái độ cực hỗn láo với chị gái.

Trong tập 59 'Về nhà đi con' lên sóng tối 5/7, cô Hạnh (Thuý Hà) gặp Dương (Bảo Hân) ngồi khóc gọi mẹ bên lề đường trong đêm đã đưa cô bé về nhà chăm sóc. Gặp cô Hạnh, Dương như trút được nỗi lòng và càng khóc nhiều hơn vì tủi thân. Tuy nhiên chính Dương cũng không ngờ bị con trai cô Hạnh sàm sỡ khiến cô bé phải xuống tay rồi bỏ đi. Về nhà, thấy Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) đang đứng ở cửa, Dương nói với thái độ khó chịu: "Vừa phải thôi chứ, ở công ty chưa đủ à?"

Dương hỗn với Huệ nhưng bị chấn chỉnh ngay.
Dương hỗn với Huệ nhưng bị chấn chỉnh ngay.

Ở tập 60 'Về nhà đi con' lên sóng tuần tới, khi chỉ còn hai chị em trên phòng, Dương nói hỗn với Huệ: "Chị Huệ ạ, tôi sợ chị rồi đấy. Sợ đến nỗi rùng mình rồi đây này. Tốt nhất chị cứ từ từ mà tận hưởng tình yêu đi. Người dối trá mà có được hạnh phúc cũng là điều bình thường". 

Thư không ủng hộ Dương yêu Quốc.
Thư không ủng hộ Dương yêu Quốc.
Nhưng Dương vẫn cố chấp và bảo vệ quan điểm của mình.
Nhưng Dương vẫn cố chấp và bảo vệ quan điểm của mình.

Huệ dù đang nước mắt lưng tròng cũng phải quát lên với Dương: "Em im đi, đừng có quá đáng. Dù em có giận đến mấy em cũng không có quyền ăn nói với chị như thế!". Không những bị Huệ quát, Dương còn bị Thư (Bảo Thanh) mắng: "Mày với thằng Bảo là bạn bè, bây giờ mày đòi nhảy lên làm mẹ của nó thì có ngửi được không?". Tuy nhiên Dương vẫn cương quyết: "Sao lại không ngửi được?". 

Quốc than làm bố đơn thân quá phức tạp.
Quốc than làm bố đơn thân quá phức tạp.

Trong khi đó, hai ông bố Quốc và Sơn (Trung Anh) lần đầu có cuộc nói chuyện cởi mở kể từ khi chuyện của Quốc và Huệ bại lộ. Liệu Dương có nghe lời các chị mà bớt cố chấp? Mối quan hệ giữa hai chị em có bất hoà vì Quốc? ông Sơn sẽ làm gì để hoà giải hai cô con gái? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 60 lên sóng tối thứ 2, 8/7 trên VTV1. 


"Về nhà đi con": Bị con trai cô bán hoa sàm sỡ, Ánh Dương tung đòn cảnh cáo
Mới đây, một đoạn clip hậu trường của "Về nhà đi con" đã được tung lên mạng xã hội. Trong cảnh quay này, không hiểu vì lý do gì, Ánh Dương...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư