Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 01 năm 2023, 00:45:07
VNPT hợp tác chiến lược với VICEM
Tú Ân - 01/09/2016 08:30
 
Ngày 31/8, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (VICEM).

Theo thỏa thuận nêu trên, VNPT và VICEM cam kết tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu VNPT và VICEM trở thành đối tác chiến lược toàn diện, lâu dài trong quá trình hoạt động và phát triển. Thông qua các hoạt động hợp tác, hai Bên cùng hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi Bên trên cơ sở quy định của Pháp luật hiện hành.

Ông Phạm Đức Long, Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT (trái) và ông
Ông Phạm Đức Long, Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT (trái) và ông Trần Việt Thắng, Tổng Giám đốc VICEM (phải) ký hợp tác chiến lược chiều ngày 31/8/2016.

 Sự hợp tác giữa VNPT và VICEM được thoả thuận dựa trên cơ sở đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của các Bên. Hai Bên cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của nhau nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh.

Theo đó, VNPT và VICEM sẽ hợp tác cung cấp cho nhau những dịch vụ thế mạnh hiện có của mình với mức giá cạnh tranh, cam kết chất lượng dịch vụ và chính sách ưu đãi khách hàng tốt nhất, đồng thời xem xét, hỗ trợ thực hiện truyền thông, quảng bá các dịch vụ của hai Bên trong điều kiện phù hợp.

Trên cơ sở các điều khoản thỏa thuận, hai Bên cụ thể hóa thành các chương trình hành động, đề án, phương án chi tiết để triển khai trên toàn hệ thống, từ Tập đoàn/Hội sở chính đến từng Doanh nghiệp thành viên/Chi nhánh trực thuộc.

VNPT và VICEM đã có quan hệ truyền thống từ nhiều năm nay. Trong những năm qua, hai bên luôn tích cực triển khai nhiều hoạt động hợp tác trong hoạt động SXKD, sử dụng dịch vụ của nhau. Tuy nhiên, những hoạt động hợp tác đó vẫn chưa tạo nên sự đột phá để thúc đẩy mối quan hệ giữa 2 bên lên một tầm cao mới, trở thành đối tác chiến lược của nhau, cùng đồng hành để cùng phát triển trong môi trường hội nhập quốc tế.

Vì vậy, có thể nói, việc VICEM và VNPT Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác ngày hôm nay sẽ là một sự khẳng định về phát triển mới trong quan hệ giữa 2 đơn vị, tạo ra nền tảng để 2 doanh nghiệp hỗ trợ nhau phát huy tối đa tiềm lực, thế mạnh hiện có của mình để cùng phát triển.

VNPT hợp tác với Cục bưu điện Trung ương phục vụ các cơ quan Đảng, Nhà nước
Ngày 11/5, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Cục Bưu điện Trung ương (Bộ Thông tin và Truyền thông)đã ký kết hai văn bản quan trọng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư