Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 17 tháng 07 năm 2024,
BAC A BANK khai trương chi nhánh Thanh Trì
Thanh Hà - 24/12/2020 10:28
 
Sáng 23/12, BAC A BANK chi nhánh Thanh Trì đã chính thức khai trương đón khách giao dịch tại số 13 Cầu Bươu, đường Phan Trọng Tuệ, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.
Lễ cắt băng khai trương BAC A BANK chi nhánh Thanh Trì
Lễ cắt băng khai trương BAC A BANK chi nhánh Thanh Trì

Tham dự Lễ khai trương chi nhánh, bà Bùi Dương Quỳnh Mai, Phó chánh Thanh tra giám sát Ngân hàng Nhà nước – chi nhánh Hà Nội, gửi lời chúc mừng, đồng thời đề nghị BAC A BANK chi nhánh Thanh Trì tiếp tục kế thừa các ưu điểm của Ngân hàng Bắc Á về chất lượng dịch vụ và hệ thống sản phẩm đa dạng, luôn đáp ứng được nhu cầu của người dân địa phương.

Đại diện chính quyền sở tại, ông Lưu Quý Hợi, Phó chủ tịch UBND xã Tả Thanh Oai hy vọng Ngân hàng Bắc Á sẽ phát triển vững mạnh, góp phần thúc đẩy kinh tế tại địa bàn trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn do dịch COVID-19.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trương Vĩnh Lợi, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á cam kết: “Trong suốt chặng đường phát triển, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc về nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường hoạt động chăm sóc khách hàng, không ngừng củng cố hình ảnh thương hiệu BAC A BANK. Ngày hôm nay, chúng tôi vui mừng khai trương thêm Chi nhánh Thanh Trì tại khu vực cửa ngõ Thủ đô. Đại diện Ban Lãnh đạo BAC A BANK, tôi mong muốn Ban lãnh đạo cũng như các cán bộ tín dụng và bản thân mỗi thành viên của chi nhánh cần có chiến lược tiếp cận khai thác địa bàn, tích cực tìm hiểu nhu cầu của người dân và các hộ kinh doanh, để đáp ứng tốt nhất những mong muốn của quý khách hàng. Mỗi nhân viên chi nhánh phải trở thành một đại sứ thương hiệu BAC A BANK, đem hình ảnh và sản phẩm ngân hàng tiếp cận khách hàng”.

Ông Nguyễn Văn Dương, Giám đốc BAC A BANK chi nhánh Thanh Trì đón nhận quyết định thành lập từ Ban Lãnh đạo BAC A BANK
Ông Nguyễn Văn Dương, Giám đốc BAC A BANK chi nhánh Thanh Trì đón nhận quyết định thành lập từ Ban lãnh đạo BAC A BANK

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Văn Dương, Giám đốc BAC A BANK chi nhánh Thanh Trì cho biết: “Tôi xin hứa sẽ cùng cán bộ nhân viên chi nhánh triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển kinh tế Thành phố, hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp phát triển cũng như các nhu cầu tài chính khác của khách hàng. Tập thể cán bộ nhân viên chi nhánh sẽ bám sát và tuân thủ đúng các yêu cầu và chỉ đạo nghiệp vụ của Ngân hàng Nhà nước và Hội Sở chính, phòng ngừa rủi ro trong hoạt động, đẩy mạnh phát triển kinh doanh, mở rộng mạng lưới trên địa bàn thành phố”.

Trong ngày khai trương, BAC A BANK chi nhánh Thanh Trì đã đón chào một lượng khách hàng đông đảo tới giao dịch. Sau khi gửi tiền tiết kiệm, bác Nguyễn Tiến Bình vui vẻ chia sẻ: “Tôi đã gắn bó với Bắc Á trong 10 năm. Tôi rất thích phong cách thân thiện, nhiệt tình của các bạn. Các thủ tục gửi tiền, rút tiền nhanh gọn, thuận tiện. Giờ Bắc Á mở chi nhánh ở gần nhà như thế này, tôi rất vui và lập tức ra ngay trong sáng khai trương”.

BAC A BANK chi nhánh Thanh Trì là chi nhánh thứ 10 và điểm giao dịch thứ 46 của Ngân hàng có mặt tại Thủ đô Hà Nội, đánh dấu sự phát triển không ngừng của Ngân hàng Bắc Á trong suốt 26 năm qua. Tính đến tháng 12/2020, BAC A BANK đã phát triển hệ thống mạng lưới lên 140 điểm giao dịch với 43 chi nhánh tại 31 tỉnh thành phố kinh tế trọng điểm trên toàn quốc.

BAC A BANK được vinh danh "Ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh"
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) vừa giành giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh” trong khuôn khổ “Giải thưởng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư