Những đề xuất thay đổi trong pháp luật về quản lý vốn đầu tư ra nước ngoài được nhìn nhận là bước cải cách thể chế mạnh mẽ, mang lại nhiều tác động tích cực tới hoạt động của doanh nghiệp.
Phường Hiệp Bình, Tam Bình phải bàn giao mặt bằng sạch cho nhà đầu tư trước ngày 30/9 để thi công Dự án đầu tư xây dựng tuyến kết nối từ đường Phạm Văn Đồng đến nút giao thông Gò Dưa.
Việt Nam đã nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư. Chính phủ đã cam kết sẽ “tạo ra môi trường đầu tư tốt nhất”, minh bạch và thuận lợi, song vẫn còn những bất cập.
Bộ GTVT xin được lùi thời hạn báo cáo Đề án “Định hướng huy động các nguồn lực xã hội đầu tư kết cấu hạ tầng hàng không” để có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng.
Với việc tham gia nhiều hiệp định thương mại với các nền kinh tế lớn, Việt Nam tiếp tục đón xu hướng dịch chuyển đơn hàng và các cơ sở sản xuất của những tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và phát lệnh động thổ Dự án Đầu tư xây dựng và Kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Liên Hà Thái (Green iP-1) quy mô 588,84 ha.
Dù Việt Nam đang là tâm điểm đầu tư của thế giới, song trong bối cảnh đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) toàn cầu suy giảm, thì FDI vào Việt Nam cũng chưa thể sớm hồi phục.
Các cơ quan chức năng đang xem xét phương án mua lại một số dự án BOT giao thông bị vỡ phương án tài chính bởi nguyên nhân bất khả kháng để giảm gánh nặng nợ cho nhà đầu tư.
Công ty TNHH Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina), khu kinh tế (KKT)Dung Quất, Quảng Ngãi vừa xuất khẩu thiết bị năng lượng sạch và năng lượng tái tạo cho các thị trường khó tính.
Bộ GTVT vừa có công văn gửi UBND tỉnh Ninh Thuận liên quan đến đề xuất của địa phương này về việc khảo sát, bổ sung lập quy hoạch cảng hàng không dân dụng Thành Sơn.
Diễn đàn Kinh tế hợp tác, hợp tác xã năm 2020 được tổ chức hôm nay (11/12) với chủ đề “Liên kết, hợp tác cùng phát triển-Xu hướng hội nhập quốc tế và thời đại cách mạng công nghiệp 4.0”.