Thứ Tư, Ngày 07 tháng 05 năm 2025,
Doanh nghiệp
  • Ghi ngành nghề kinh doanh đã lỗi thời?
    Bán buôn tổng hợp là ngành nghề kinh doanh hay hình thức kinh doanh? Đó là câu hỏi không dễ trả lời được LS Phạm Thanh Sơn, Trưởng Văn phòng Công ty Luật Nam Hà Nội nêu ra tại Tọa đàm Luật Doanh nghiệp sửa đổi, do Báo Đầu tư tổ chức cuối tuần qua.
  • Đại gia ứng phó khủng hoảng truyền thông như thế nào?
     Khủng hoảng truyền thông xảy ra thường không báo trước. Nó có thể bắt đầu bằng từ những tin đồn,  đánh giá tiêu cực, phàn nàn của khách hàng hoặc cáo buộc vô căn cứ. Nếu không có cách xử lý kịp thời hoặc đưa ra giải pháp xử lý không hợp lý, thương hiệu của một sản phẩm hay doanh nghiệp có thể nhanh chóng bị ảnh hưởng và trong trường hợp xấu hơn là rơi vào thảm họa. Chúng ta cùng nhìn lại những cuộc khủng hoảng của một số thương hiệu lớn và cách họ giải quyết những khủng hoảng đó.
  • Bỏ qua xu hướng, khởi nghiệp bằng lĩnh vực đam mê
     Tại sự kiện “2014, Làm startup gì để gọi vốn từ các nhà đầu tư mới?” do TOPICA Founder Institute vừa tổ chức tại Hà Nội, 5 diễn giả là các Nhà sáng lập và CEO của các công ty khởi nghiệp thành công đã chia sẻ kinh nghiệm gọi vốn hàng triệu USD với CEO các doanh nghiệp khởi nghiệp và các bạn trẻ đang nung nấu quyết tâm khởi nghiệp.
  • Vietnam Airlines mở 2 đường bay mới đến Tokyo
    Hai đường bay quốc tế mới đến Thủ đô Tokyo của Nhật Bản là Hà Nội - Haneda và Đà Nẵng - Narita sẽ lần lượt được Vietnam Airlines khai thác từ 01/07, với tần suất 7 chuyến/tuần và 16/07 với tần suất 4 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321.
  • Coca-Cola trao học bổng cho nữ sinh 4 trường đại học
    Coca-Cola Việt Nam đã đồng hành cùng các chương trình hỗ trợ giáo dục như trao học bổng, huấn luyện kỹ năng cho sinh viên và đầu tư cơ sở vật chất cho trường học nhằm giúp tài năng trẻ phát huy năng lực bản thân, đóng góp vào sự phát triển cộng đồng.