Bỏ lại cái nắng chói chang của những ngày hè Hà Nội, mặc cho chứng viêm họng và nghẹt mũi, tác phẩm của những giấc ngủ gắn với điều hòa triền miên hành hạ, gia đình tôi quyết định đến Đảo Ngọc Phú Quốc, bắt đầu hành trình biển xanh vẫy gọi.
BIM Group thắng lớn, được vinh danh tại hai hạng mục phát triển phức hợp và xây dựng thiết kế khách sạn với hai dự án Phu Quoc Marina và Regent Phu Quoc Resort & Villas tại lễ trao giải International Property Awards (IPA) 2017 diễn ra ngày 25 và 26 tháng 5 vừa qua tại khách sạn Marriott Marquis Queen’s Park, Bangkok , Thái Lan.
Với kinh nghiệm và tài chính tích lũy được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản, nhiều doanh nghiệp môi giới đang từng bước “áp đặt” tiếng nói lên các chủ đầu tư, có những doanh nghiệp môi giới đã trở thành những nhà đầu tư phát triển thực sự.
“Bãi Kem nói riêng và Phú Quốc nói chung, đặc biệt là khu vực Nam đảo, chỉ trong tương lai ngắn khoảng 3-5 năm nữa thôi chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến du lịch cao cấp nổi tiếng thế giới”, tỷ phú Thụy Sỹ Christian A. Larpin nhận định.
Sau 13 năm, dù hạ tầng vẫn còn dang dở và chưa đủ điều kiện bán, nhưng đất nền tại Dự án Khu đô thị Vạn Phúc Riverside (quận Thủ Đức) vẫn đang được giao dịch khá sôi động, với giá lên đến hàng tỷ đồng.
Phân khúc biệt thự tại khu vực Tây Hà Nội đang “gây sốt” thị trường bất động sản bởi lợi nhuận kép mang lại cho các nhà đầu tư thông minh và có tầm nhìn chiến lược.
Ngoài việc sở hữu thêm ngôi nhà thứ hai, tiềm năng thu hồi vốn thông qua chương trình cho thuê, chia sẻ thời gian, ủy thác quản lý… làm cho phân khúc biệt thự/căn hộ nghỉ dưỡng ven biển, nhất là tại Đảo Ngọc Phú Quốc đang trở thành mối đầu tư dài hạn, hấp dẫn đối với những người thành đạt.
Thị trường địa ốc TP.HCM chứng kiến hàng chục thương vụ mua bán - sáp nhập (M&A) dự án. Quỹ đất của những thương vụ này đều là “đất vàng”, thuận lợi để phát triển những dự án bất động sản cao cấp.
Đặt ra mức lợi nhuận kỳ vọng cao trong khoảng thời gian ngắn, một số chủ đầu tư cùng đội ngũ môi giới bất động sản đang hút một lượng lớn khách hàng cá nhân vào cuộc đua “lướt sóng” bất động sản nhiều rủi ro.
Đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê không còn xa lạ với giới đầu tư trên thế giới. Tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam đang ghi nhận những tín hiệu tích cực trên thị trường căn hộ cho thuê với mức giá cho thuê cao và có xu hướng tăng dần theo thời gian.
Sự ưu việt của Iris Homes (Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội) nằm ở việc mang đến cho chủ nhân chính xác những gì họ muốn có, ở một dinh thự riêng ngay tại Hà Nội. Mọi chi tiết đều được nâng niu và chau chuốt, từ sự hấp dẫn từ bên ngoài ngôi nhà cho đến tiện ích kết nối, công năng của không gian, sự tinh tế bên trong nội thất và cả việc gia chủ sẽ tận hưởng cuộc sống mỗi ngày ra sao...