Sau nhiều vụ việc KOL quảng bá sản phẩm kém chất lượng, quảng cáo sai sự thật, ảnh hưởng tiêu cực đến niềm tin của khách hàng, thì hình ảnh các CEO “lên sóng” livestream đã mang đến làn gió mới cho người dùng mua sắm trực tuyến.
Sáng nay 3/8, Hội chợ thủy sản quốc tế VIETFISH 2016 với thông điệp “Asia’s Home Seafood - Ngôi nhà thủy sản Á Châu” đã chính thức khai mạc tại TP. HCM. Hội chợ thu hút hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia với hơn 350 gian hàng.
Hà Nội đang đối diện với tình trạng ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống người dân. Chất lượng nước sạch luôn là vấn đề nóng nhưng chưa có giải pháp căn cơ.
Lần đầu tiên cá da trơn Việt Nam được sử dụng để chiết xuất, sản xuất dầu ăn bỗ dưỡng và đưa vào bếp ăn gia đình. Đó là thông tin được công bố tại Hội thảo khoa học “Dầu cá Ranee& Sức khoẻ cộng đồng” diễn ra vào sáng 31/7 tại Đà Nẵng do Tập đoàn Sao Mai phối hợp với Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Sở Y tế Đà Nẵng tổ chức.
Qua 6 lần tổ chức thành công và ngày càng phát triển, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng Hội Quảng cáo TP.HCM và Công ty cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam tổ chức Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ quảng cáo Việt Nam lần thứ 7 - VietAd 2016. Triển lãm diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 - Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP. HCM.
Hàng năm, Việt Nam vẫn chi lượng ngoại tệ lớn cho nhập khẩu trái cây, nhưng trên thực tế, sự bát nháo của thị trường này cũng không hề ít, kèm theo đó là chất lượng sản phẩm chưa chắc đảm bảo an toàn.
Ngày 26/7, Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Dược Xanh (Green Herb) chính thức khai trương hệ thống phân phối Thảo Dược Xanh Green+ tại 2 địa điểm: Cửa hàng Green+ tại số 13C Nguyễn Văn Linh, Huyện Bình Chánh, TP.HCM; Cửa hàng Green+ tại Khu du lịch Madagui, tỉnh Lâm Đồng. Đồng thời, khai trương Siêu thị bán hàng trực tuyến tại website: www.thaoduocxanh.vn
Hội chợ giao dịch hàng xuất khẩu Chiết Giang sẽ được tổ chức từ ngày 4 - 6/08/ 2016 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Sản phẩm nước dừa thương hiệu COCOXIM được làm từ 100% nước dừa tươi nguyên chất và đóng hộp trên dây chuyền hiện đại nhất thế giới của Tetra Pak đã chính thức được ra mắt thị trường Việt Nam.
Gần đây, sữa tươi organic được người tiêu dùng biết đến như một lựa chọn dinh dưỡng an toàn, có lợi cho sức khỏe. Không chỉ dừng lại tại thị trường Mỹ, châu Âu, “cơn sốt” sữa tươi organic đã lan tỏa đến Việt Nam và nhanh chóng trở thành xu hướng mới trong các hộ gia đình hiện đại. Vậy điều gì đã làm nên một sản phẩm chiếm được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng?