Microsoft vừa đã công bố hai mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên do chính tập đoàn này phát triển và huấn luyện nội bộ, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chiến lược giảm phụ thuộc vào công nghệ bên ngoài.
Người dân phải cảnh giác trước các chiêu trò lừa đảo nhận tiền, tuyệt đối không cung cấp số tài khoản, mật khẩu, mã OTP cho bất kỳ ai; không bấm vào đường link lạ, không tải ứng dụng không rõ nguồn gốc để tránh bị lợi dụng, chiếm đoạt tài sản.
Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử vừa mắt cổng thông tin tiếp nhận phản ánh về các sai phạm về nội dung trên dịch vụ truyền hình OTT TV xuyên biên giới.
ECOVACS ROBOTICS (ECOVACS), công ty trong lĩnh vực robot dịch vụ vừa ra mắt dòng sản phẩm robot hút bụi, lau nhà DEEBOT T10 hoàn toàn mới được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).
Huawei sẵn sàng chuyển giao những công nghệ, giải pháp tối ưu nhất, cùng với hệ sinh thái tốt nhất nhằm hỗ trợ các đối tác tại Việt Nam đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số.
H.C. Starck Tungsten Powders – Công ty thành viên của Masan High-Tech Materials vừa đạt được bước tiến quan trọng trong việc phát triển các vật liệu như Vonfram trong sản xuất và sử dụng pin.
Cuộc rượt đuổi giành thị phần cung cấp dịch vụ điện toán đám mây giữa khối nội và khối ngoại tuy khốc liệt, nhưng doanh nghiệp Việt vẫn chưa rút ngắn được khoảng cách với doanh nghiệp ngoại.
Thị trường du lịch đang tái khởi động mạnh mẽ sau thời gian dài “đóng băng” vì Covid-19, các start-up hoạt động trong lĩnh vực công nghệ du lịch (travelTech) cũng lập tức thay đổi để phù hợp với xu hướng mới.
Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng chữa bệnh đang là vấn đề nóng, các doanh nghiệp dược phẩm trong nước có thể trông chờ vào công nghệ “made-in-Vietnam” nào để bứt phá về trải nghiệm dịch vụ với người tiêu dùng?.