Tại Diễn đàn Việt Nam - Nhật Bản về hợp tác công nghệ cao, chuyển đổi xanh và bán dẫn, Chủ tịch CMC Nguyễn Trung Chính cho biết doanh thu từ thị trường Nhật dự kiến đạt 200–250 triệu USD vào năm 2028.
Thông tin từ Hội nghị Giao ban Quản lý nhà nước của Bộ Thông tin và Truyền thông diễn ra sáng 27/4 cho biết, Thứ trưởng Phan Tâm cho biết sẽ xem xét cấp phép 4G LTE vào cuối quý III, đầu quý IV tới.
Những công nghệ đột phá như tế bào thần kinh nhân tạo, thiết bị chẩn đoán ung thư siêu tốc hay hệ thống giao tiếp giữa các xe ôtô sẽ tạo nên cuộc cách mạng trong đời sống con người.
Sau khi ra mắt chiếc smartphone cao cấp LG G5 và nhận được sự đánh giá tích cực từ giới công nghệ và người dùng, LG đã tiếp tục cho ra mắt biến thể tầm trung của chiếc smartphone này. Điều đáng nói là tên gọi của sản phẩm được “mượn” từ iPhone SE cỡ nhỏ mới ra mắt của Apple.
Dù ngoại hình không quá khác biệt với iPhone 5/5s nhưng iPhone SE vẫn hấp dẫn nhờ sở hữu sức mạnh từ iPhone 6s cùng phiên bản màu vàng hồng đặc trưng của Apple.
Ngày 21/4, IBM Việt Nam và Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC (CMC Telecom) đã ký thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ thuê ngoài về An ninh bảo mật (Managed Security Services).