Tại Diễn đàn Việt Nam - Nhật Bản về hợp tác công nghệ cao, chuyển đổi xanh và bán dẫn, Chủ tịch CMC Nguyễn Trung Chính cho biết doanh thu từ thị trường Nhật dự kiến đạt 200–250 triệu USD vào năm 2028.
Tại hội nghị Build 2016, Tập đoàn Microsoft đã chia sẻ về những dự án mà Microsoft đang triển khai nhằm hỗ trợ việc gắn kết với kỷ nguyên mới của trí tuệ thông minh, tạo ra nhiều trải nghiệm điện toán cá nhân hơn cho khách hàng, cho ngành công nghiệp và các doanh nghiệp.
Hàn Quốc sẽ là quốc gia đầu tiên đón nhận chiếc LG G5 trong ngày 31/3, tiếp theo đó là Mỹ trong ngày 1/4 và sau nữa là các quốc gia ở châu Âu, châu Á và Trung Đông.
“Tội phạm công nghệ cao là một trong những ngành công nghiệp lợi nhuận hàng đầu trên thế giới, lớn hơn rất nhiều so với buôn lậu thuốc phiện, với lợi ích đầu tư có thể lên đến 1.425%”
Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) và Ban Tổ chức Chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2016 vừa tổ chức Hội nghị bình chọn chung tuyển Danh hiệu Sao Khuê năm 2016.
iPhone SE sẽ là sản phẩm chủ lực của Apple đánh vào các thị trường mới nổi đầy tiềm năng đồng thời là con át chủ bài cạnh tranh ở phân khúc tầm trung với các đối thủ khác. Dẫu vậy, CEO LG Cho Ju-no lại cho rằng điều đó thật hoang tưởng và iPhone SE suy cho cùng chỉ là một sản phẩm "già nua", đi sau thời đại.
So với tháng trước, giá iPhone 6 và 6 Plus cả ở thị trường xách tay lẫn chính hãng đã giảm từ vài trăm đến cả triệu đồng tuỳ từng bản, nhưng sức bán vẫn không bằng hàng cũ và khoá mạng.