Ngày 4/9, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức họp báo và cung cấp thông tin thường kỳ về kết quả nổi bật trong tháng 8/2025 và các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9/2025.
Báo cáo từ VNPT Cyber Immunity cho thấy, trong nửa đầu năm 2025, Việt Nam có 155 triệu bản ghi dữ liệu bị rò rỉ và 4,5 triệu tài khoản bị lộ lọt - chiếm 12,6% toàn cầu, tăng 21,4% so với cùng kỳ.
Galaxy Note 6, phiên bản mới nhất của dòng Galaxy Note của Samsung, là một trong những chiếc smartphone cao cấp được trông đợi nhất hiện nay. Theo thông tin vừa bị rò rỉ, nhiều khả năng sản phẩm sẽ được ra mắt tại sự kiện diễn ra vào đầu tháng 8, thay vì vào tháng 9 như các phiên bản trước.
Tai nghe neckband (tai nghe vòng cổ) thời gian gần đây được giới trẻ quan tâm nhờ mẫu mã đa dạng, thời trang, tiện dụng… cũng như chất lượng âm thanh tốt hơn so với các mẫu Bluetooth nhỏ gọn khác.
Ngày 10/6, Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết, sau “Tháng hưởng ứng Ngày sở hữu trí tuệ thế giới vì mục tiêu hội nhập", Thanh tra Bộ phối hợp với các đơn vị chức năng sẽ đẩy mạnh các hoạt động kiểm tra, phát hiện, xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ.
Công ty khởi nghiệp Admatic, đơn vị xây dựng các giải pháp marketing thông minh cho nền tảng Facebook và Google, vừa cung cấp miễn phí ra thị trường sản phẩm Adcoffee, một công cụ giúp vận hành và tối ưu các quảng cáo trực tuyến hoàn toàn tự động.
Router vốn được coi là cửa ngõ kết nối Internet của máy tính và việc tồn tại lỗ hổng an ninh trên router sẽ “mở toang cửa” cho kẻ xấu đánh cắp thông tin, tài sản của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam.