Ngày 4/9, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức họp báo và cung cấp thông tin thường kỳ về kết quả nổi bật trong tháng 8/2025 và các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9/2025.
Báo cáo từ VNPT Cyber Immunity cho thấy, trong nửa đầu năm 2025, Việt Nam có 155 triệu bản ghi dữ liệu bị rò rỉ và 4,5 triệu tài khoản bị lộ lọt - chiếm 12,6% toàn cầu, tăng 21,4% so với cùng kỳ.
Chỉ ít ngày sau khi giới thiệu Galaxy S7/ S7 edge tại Triển lãm Di động toàn cầu (MWC), diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha) vào cuối tháng 2/2016, Samsung đã chính thức đưa bộ đôi sản phẩm này về thị trường Việt Nam.
Mặc dù 8h sáng 7/3, 2 điểm bán 1.000 sim 088 tại Hà Nội và Tp.HCM mới bắt đầu đăng ký bán sim cho khách hàng nhưng từ nửa đêm nhiều khách hàng đã tới xếp hàng chờ mua.
Bên cạnh những sản phẩm quà tặng truyền thống hoa, gấu bông, thiệp..., nhiều bạn trẻ đã tìm mua những sản phẩm công nghệ độc đáo để tặng phái đẹp nhân dịp 8/3.
Akamai Technologies - hãng điều hành mạng lưới máy chủ lớn trên toàn cầu có trụ sở tại bang Massachusetts, Mỹ - mới đây công bố báo cáo cho biết Việt Nam có tốc độ Internet trung bình đứng hạng thứ 12 châu Á.
Không phải ngẫu nhiên mà lĩnh vực công nghệ thông tin từ trước đến nay luôn được đánh giá là có môi trường căng thẳng và cạnh tranh gay gắt bậc nhất với sự góp mặt từ nhiều công ty hàng đầu trên thế giới.
Sau khi cho ra mắt dịch vụ xe ôm UberMoto tại thị trường Thái Lan, đại diện Uber cho biết hãng công nghệ này đang nghiên cứu, xem xét mở dịch vụ tương tự tại Việt Nam hay không.
Bộ đôi Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đã ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 3/3 và chính thức lên kệ vào ngày 18/3, giá bán tương ứng là 15,99 triệu đồng và 18,49 triệu đồng.
Tập đoàn VMware - hãng chuyên về các giải pháp hạ tầng điện toán đám mây và di động cho doanh nghiệp vừa chính thức ra mắt một nền tảng mới VMware Workspace ONE cho phép cung cấp những không gian làm việc số bảo mật cao, hướng tới xu thế làm việc linh hoạt.