Trung tướng, GS-TS. Nguyễn Xuân Yêm cho rằng, mô hình Bí thư Đảng ủy kiêm Hiệu trưởng sẽ giúp người đứng đầu cơ sở đào tạo đại học quyết định sự đổi mới và thành công của giáo dục và đào tạo.
Thực hiện Luật Thủ đô 2024, HĐND TP. Hà Nội đã ban hành Nghị quyết về tổ chức, hoạt động và cơ chế ưu đãi đầu tư cho trung tâm công nghiệp văn hóa nhằm khai thác hiệu quả tài nguyên văn hóa Thủ đô.
Các đối tượng sử dụng mạng xã hội Facebook, Zalo để thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức tặng quà là nhẫn vàng 24K giả sau đó lừa người nhận nộp tiền.
RusAF cho biết đã nộp đầy đủ tiền phạt và nhất trí với chính sách không chấp nhận doping, đồng thời đang tìm cơ hội bắt đầu tiến trình phục hồi tư cách thành viên Điền kinh thế giới.
Viện Carlos Finlay khẳng định sẽ lựa chọn các chuyên gia có năng lực nhất phụ trách mỗi công đoạn nghiên cứu để đạt tiến độ nhanh nhất có thể trong việc bào chế vắcxin COVID-19.
Theo Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, 7 đối tượng người nước ngoài đã bị buộc phải xuất cảnh về nước theo quy định pháp luật; số tiền xử phạt các đối tượng do người được ủy quyền nộp thay.
Đánh giá tình hình dịch Covid-19 tại Đà Nẵng vẫn đang trong tầm kiểm soát, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn bày tỏ hy vọng thời gian tới có thể kiểm soát hoàn toàn được dịch bệnh.
Trước ngày Bệnh viện dã chiến tại Cung thể thao Tiên Sơn dự kiến vận hành, tôi gặp họ, những con người vượt qua 84 giờ xây dựng công trình mà cộng đồng, chính họ không muốn được dùng đến.
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 11/8/2020 tuyên bố Bộ Y tế Nga đã chính thức cấp phép cho loại vaccine phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đầu tiên trên thế giới.
Để ứng phó với dịch bệnh Covid-19, từ đầu mùa dịch, những bệnh viện dã chiến quy mô lớn đã được cấp tốc xây dựng khắp nơi trên thế giới nhằm chi viện cho các bệnh viện chính.
Bộ trưởng Y tế Nga Mikhail Murashko khẳng định những nghi ngờ rằng vắcxin ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 của nước này không an toàn là vô căn cứ và bắt nguồn từ sự cạnh tranh.