Sau 4 ngày xét xử phúc thẩm vụ án liên quan tới 3 anh em cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết và 22 bị can đã kháng cáo, HĐXX thông báo nghị án kéo dài và tuyên án vào ngày 26/6 tới.
Trong tại giam, bà Trương Mỹ Lan đã có buổi làm việc với đại diện tập đoàn Vạn Thịnh Phát và hai đối tác đến từ Đức để trao đổi về kế hoạch khắc phục hậu quả.
Có đến 99% dân môi giới bất động sản mà tôi đã gặp đều khẳng định, bản chất của thị trường bất động sản Việt Nam là “bán buôn”, tức là bán cho người bán, chứ không phải bán cho người có nhu cầu sử dụng thật.
Dù UBND tỉnh Quảng Nam liên tục đốc thúc, nhưng câu hỏi bao giờ bàn giao sổ đỏ cho người dân đã mua đất tại các dự án của Công ty Bách Đạt An vẫn còn bỏ ngỏ.
Bộ Công an yêu cầu UBND tỉnh Gia Lai kiểm tra tài sản Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng Thái Hòa để điều tra vụ án “nhận hối lộ” tại Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao.
Cục thuế TP. HCM vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế đối với Công ty cổ phần Dệt lưới Sài Gòn (mã CK: SFN), tổng mức phạt và truy thu thuế gần 935 triệu đồng.
Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Gia Lai khởi tố vụ án gây thất thoát, lãng phí xảy ra tại dự án phần mềm công nghệ thông tin ở Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.
Cục Quản lý thị trường Hà Nội đề nghị Bộ Công thương rút giấy phép phân phối xăng dầu của Công ty cổ phần Dịch vụ và Thương mại tổng hợp Hải Hà (Hà Nội).