UBND TP.HCM yêu cầu 5 sở ngành và UBND các quận, huyện, TP.Thủ Đức phối hợp xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân sản xuất, buôn bán thuốc giả, sữa giả và thực phẩm bảo vệ sức khỏe giả.
Để được trúng 2 gói thầu tổng giá trị gần 1.000 tỷ đồng, Chủ tịch Tập đoàn Thuận An và Giám đốc Ban Quản lý dự án 4 (thuộc Cục Đường bộ Việt Nam) đã thoả thuận “cắt” lại 5% giá trị gói thầu.
Những bức hình chụp lại cảnh công nhân của một nhà máy sản xuất miến ở Trung Quốc đang vô tư giẫm chân trần lên các sản phẩm được phát tán trên mạng đã khiến nhiều người bị sốc.
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thái Bình vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 14 đối tượng đã lợi dụng việc biểu tình phản đối Trung Quốc hạ đặt giàn khoán trái phép để trộm cắp tài sản.
Kết quả thăm dò dư luận mới nhất cho biết uy tín của Tổng thống Mỹ Barack Obama hiện đã sụt giảm xuống mức thấp nhất kể từ khi lên cầm quyền nhiệm kỳ đầu năm 2009.
Chỉ vài giờ trước khi lễ khai mạc ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh lần thứ 20 bắt đầu, khung cảnh hỗn loạn trên các đường phố Brazil vẫn tiếp tục khi đoàn người biểu tình xô xát và tấn công cảnh sát và cả dân thường và phóng viên.
Bộ Giao thông vận tải vừa tiến hành xử lý theo kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước một loạt cơ quan tham mưu, chủ đầu tư và nhà thầu tại Dự án xây dựng đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình.
Theo AFP, hôm 11/6, tân Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã kêu gọi các nghị sĩ cùng bảo vệ phụ nữ và ngừng “chính trị hóa nạn hiếp dâm”, trong bối cảnh, theo nhiều nhóm nữ quyền, hiếp dâm đã trở thành ‘đại dịch’ ở Ấn Độ.
Đại tá Nguyễn Trường Thi - Trưởng Phòng Phòng chống ma túy, Bộ đội Biên phòng Nghệ An - cho biết, ngày 11/6, đơn vị này vừa phối hợp với công an tỉnh Xiêng Khoảng (CHDCND Lào) triệt phá thành công chuyên án 330LV, phá vỡ một đường dây buôn ma túy lớn xuyên quốc gia.
Hai chiếc máy bay của Trung Quốc sáng nay bay cách máy bay Nhật chỉ 30 m trên biển Hoa Đông. Đây là lần thứ hai trong chưa đầy một tháng Nhật tố Trung Quốc về hành động tương tự.
Theo Chánh văn phòng Công an tỉnh Ninh Bình, chiếc xe Ford Expedition được Bộ Công an cấp, mang biển kiểm soát 80B. Tuy nhiên, trong dịp Đại lễ Vesak vừa qua, chiếc xe này được đeo biển 35A-9999 để… tiện công tác.