Tổng khối lượng cổ phiếu mà Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines vừa được phép phát hành thêm để chào bán cho các cổ đông hiện hữu trong giai đoạn 1 có tổng giá trị 9.000 tỷ đồng.
Tại Việt Nam, mục tiêu phát triển công nghiệp quốc gia là phát triển các ngành công nghiệp gắn với mô hình kinh tế tuần hoàn, sản xuất sạch hơn, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả tài nguyên, năng lượng.
2017 là năm có số doanh nghiệp (DN) thành lập mới và số vốn đăng ký của các doanh nghiệp này đạt mức cao kỷ lục. So sánh theo vùng lãnh thổ, khu vực Đông Nam Bộ có số doanh nghiệp gia nhập thị trường cao nhất. Theo lĩnh vực hoạt động, doanh nghiệp thành lập mới tập trung nhiều nhất ở những ngành nghề như: Bán buôn; bán lẻ; sửa chữa, ô tô, xe máy.
Giải pháp Chuồng trại Lysaght Agrished được nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ và kinh nghiệm hơn 100 năm của Tập đoàn BlueScope (Úc) cùng khoa học nông nghiệp hiện đại của thế giới và điều kiện môi trường tự nhiện bản địa.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa phê duyệt Phương án cổ phần hóa và chuyển thành công ty cổ phần Công ty mẹ - Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam với hình thức cổ phần hóa kết hợp bán phần vốn nhà nước hiện có và phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn điều lệ.
Ngoài việc bị thu hồi Giấy chứng nhận kinh doanh đa cấp, Công ty cổ phần Everrichs còn bị phạt 620 triệu đồng do vi phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp.
Sau phiên chào bán cạnh tranh do Bộ Công Thương tổ chức, ThaiBev đã trở thành cổ đông lớn tại Sabeco. Liệu Sabeco sẽ được gì và mất gì khi “trao thân gửi phận” cho người Thái?
Năm 2017, Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã hoàn thành việc thoái vốn ở các công ty con và công ty liên kết, thu về khoản tiền sau sau thoái vốn là 2.009 tỷ đồng.
Nguồn tin của PV cho biết, lo ngại nhà thầu là Tổng Công ty cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC), Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa có văn bản cáo cáo Thủ tướng cho phép loại nhà thầu PVC khỏi dự án nhiệt điện tỷ đô.
5 năm trở lại đây, Electrolux nuôi tham vọng thống trị nhiều thị trường đồ gia dụng trên thế giới và liên tục thực hiện các thương vụ thâu tóm. Tại Việt Nam, Sunhouse đang lọt vào tầm ngắm và Electrolux rất khó để lọt thương vụ rất hời này.