Tổng khối lượng cổ phiếu mà Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines vừa được phép phát hành thêm để chào bán cho các cổ đông hiện hữu trong giai đoạn 1 có tổng giá trị 9.000 tỷ đồng.
Tại Việt Nam, mục tiêu phát triển công nghiệp quốc gia là phát triển các ngành công nghiệp gắn với mô hình kinh tế tuần hoàn, sản xuất sạch hơn, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả tài nguyên, năng lượng.
Việc niêm yết trên sàn HoSE sẽ giúp nâng cao tính minh bạch, chuẩn mực quản trị và hình ảnh, phục vụ mục tiêu phát triển thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam của GELEX.
Theo Tổng cục Thống kê, tính đến 1/1/2017, cả nước có 518.000 doanh nghiệp thực tế đang tồn tại, tăng 176.000 doanh nghiệp và gấp 1,5 lần so với năm 2012.
Trong Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên 2018, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hàng không VietJet cho biết hãng sẽ tăng chuyến bay đến Phú Yên.
Năm 2017, tổng giá trị sản xuất kinh doanh toàn Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đạt được là hơn 7.200 tỷ đồng, tăng 5% so với kế hoạch. Doanh thu và lợi nhuận trước thuế đều vượt chỉ tiêu đề ra, lần lượt đạt 4.806 tỷ đồng và 67,32 tỷ đồng.
Công ty cổ phần Thiết kế và xây dựng Giza (Giza E&C) vừa tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018 với thông điệp “Xây đắp niềm tin - Build trust together” nhằm tri ân các khách hàng và đối tác thân thiết.
Thị trường mua bán - sáp nhập doanh nghiệp (M&A) Việt Nam được đánh giá là vô cùng tiềm năng, nhưng lựa chọn thâu tóm hay chỉ đầu tư tài chính lại là câu hỏi không dễ với các doanh nghiệp gia đình đang tìm kiếm cơ hội trong thị trường tỷ đô này.
Đơn hàng xuất khẩu hạt điều đã được nhiều doanh nghiệp trong ngành ký đến giữa tháng 4/2018, báo hiệu những thuận lợi xuất khẩu mặt hàng nông sản này từ đầu năm