Đặt mua báo in| Ngày 01 tháng 10 năm 2020, 11:19:09
FECON bắt tay VnResource triển khai giải pháp phần mềm quản trị nhân sự HRM Pro
Minh Hải - 13/02/2020 13:55
 
Ngày 12/2, FECON đã tổ chức lễ Khởi động Dự án Phần mềm Quản trị nhân sự. Phần mềm do Công ty VnResource cung cấp.
Ông Trần Trọng Thắng, Phó Chủ tịch HĐQT FECON, Giám đốc dự án kỳ vọng dự án sẽ thành công tốt đẹp và nâng cao chất lượng quản lý cho FECON
Ông Trần Trọng Thắng, Phó Chủ tịch HĐQT FECON, Giám đốc dự án kỳ vọng dự án sẽ thành công tốt đẹp và nâng cao chất lượng quản lý cho FECON

Đây là một dự án quan trọng với kỳ vọng cung cấp giải pháp, công cụ để công tác quản trị nhân sự tại FECON chất lượng hơn, theo một quy trình chuyên nghiệp và xuyên suốt, góp phần nâng cao hiệu quả vận hành chung của cả Tập đoàn.

Sau khi hoàn thiện, triển khai, phần mềm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho từng cá nhân, lãnh đạo FECON trong việc tương tác, xem phiếu công, phiếu lương, cập nhật tình hình nhân sự nhanh chóng, đầy đủ cũng như giúp bộ phận Nhân sự dễ dàng trong việc chấm công, tính lương, quản lý nhân sự, bảo hiểm...

Phát biểu trong Lễ khởi động, ông Trần Trọng Thắng, Phó Chủ tịch HĐQT FECON, Giám đốc dự án đánh giá, đây là một dự án quan trọng đối với FECON.

Theo ông Thắng, từ những ngày đầu thành lập, công ty vẫn luôn chú trọng vào khâu đào tạo công tác nhân sự cũng như việc đầu tư cho hệ thống nhân sự. Ban Lãnh đạo FECON rất kỳ vọng dự án này sẽ thành công tốt đẹp và mang lại hiệu quả cũng như nâng cao chất lượng quản lý cho FECON trong thời gian tới.

Về phía VnResource, ông Thái Bình Quí, Tổng Giám đốc của VnResource cam kết, VnResource luôn trên tinh thần cầu thị để đáp ứng tối đa nhất yêu cầu của FECON và hy vọng Phần mềm triển khai sẽ đáp ứng được yêu cầu đầu ra của dự án.

Dự kiến, Phần mềm Quản trị nhân sự FECON sẽ được triển khai, áp dụng đồng thời tại công ty mẹ và tất cả các công ty thành viên. Dự án sẽ được chia làm 0 giai đoạn và sẽ go-live lần lượt vào ngày 4/9/2020 và ngày 10/9/2020.

Phần mềm Quản lý Nhân Sự HRM Pro là phần mềm không chỉ đáp ứng các nghiệp vụ thông thường trong việc quản lý nhân sự như chấm công, tính lương, quản lý thông tin nhân viên… mà còn là công cụ để xây dựng hệ thống chức danh, bộ tiêu chuẩn đào tạo, bộ tiêu chuẩn đánh giá, phân tích và hoạch định nguồn lực, quản trị chi phí nhân sự, xây dựng chính sách đãi ngộ giữ chân người tài… cho doanh nghiệp.

Phần mềm này được VnResource cung cấp. VnResource đã hợp tác và cung cấp giải pháp cho hàng loạt các tập đoàn và công ty lớn như: Honda, Thaco, Aeon Mall, Hyundai Thành Công, ABBank, IBM…
FECON công bố chiến lược mới
Hành trình của FECON năm 2019 đã được tổng hợp và nhìn lại trong chương trình FECON Awards với chủ đề "Chuyển mình – chinh phục tầm cao".
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư