Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 02 năm 2023, 08:03:26
FECON công bố chiến lược mới
Minh Hải - 23/01/2020 14:53
 
Hành trình của FECON năm 2019 đã được tổng hợp và nhìn lại trong chương trình FECON Awards với chủ đề "Chuyển mình – chinh phục tầm cao".

Năm 2019 ghi dấu tuổi 15 của FECON với nhiều thành tựu đáng tự hào. Đó là sự tăng trưởng doanh thu trong bối cảnh thị trường xây dựng nhiều khó khăn; là sự khẳng định vai trò tổng thầu tại nhiều dự án bên cạnh sự khẳng định năng lực ở lĩnh vực cốt lõi như công trình ngầm; là hoàn thành xây dựng chiến lược mới giai đoạn 2020 - 2025; là việc mở rộng các dự án tại thị trường nước ngoài cùng với việc tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn… Những thành tựu đó đã khẳng định vị thế của FECON trên thị trường, đồng thời cũng là bệ phóng để FECON tiếp tục bước sang giai đoạn 5 năm tới với mục tiêu Chuyển mình.

Trong chương trình FECON Awards 2019 vừa diễn ra, những đơn vị, cá nhân có nhiều đóng góp cho FECON trong năm qua đã được vinh danh.

Bên cạnh các giải thưởng quen thuộc như Sáng kiến, Đơn vị xuất sắc, Tập thể xuất sắc, Cá nhân xuất sắc, FECON Awards năm nay còn vinh danh Cặp đôi Mentor và Mentee của năm trong chương trình PMO; Phòng ban thực hiện 5S tốt nhất… 10 hạng mục giải thưởng, 148 giải được trao, những giải thưởng này sẽ là động lực lớn để người FECON tiếp tục đam mê và đóng góp nhiều hơn nữa vì sự phát triển chung của FECON trong giai đoạn tới.

Điểm nhấn của FECON Awards 2019 là phần công bố chiến lược mới giai đoạn 2020 – 2025, mục tiêu đến 2030 của FECON.

Với mục tiêu trở thành nhà thầu, nhà đầu tư uy tín hàng đầu dựa trên năng lực xuất sắc về nền móng và công trình ngầm, ông Phạm Việt Khoa, Chủ tịch HĐQT FECON mong muốn người FECON cần chớp các cơ hội và biến các cơ hội thành kết quả để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và xã hội.

Ông Phạm Việt Khoa, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần FECON phát biểu tại sự kiện
Ông Phạm Việt Khoa, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần FECON phát biểu tại sự kiện

"Mỗi cán bộ nhân viên cần xây dựng năng lực đủ mạnh để đạt được mục tiêu lựa chọn bên cạnh đó cần huy động nguồn lực của các đối tác tài chính, công nghệ, kinh doanh… Việc có thực thi được mục tiêu chiến lược hay không hoàn toàn phụ thuộc vào tâm thế của mỗi con người FECON", ông Phạm Việt Khoa nêu kỳ vọng.

Cùng cam kết dấn thân để tạo ra tương lai cho FECON và tương lai của chính mình. “Cam kết dấn thân – Vượt thử thách – Gặt thành công” là khẩu hiệu được toàn thể Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc và các "tư lệnh" các bộ phận của FECON quyết tâm thực hiện.

Chiến lược mới đồng nghĩa với cơ hội mới, mở ra những thời cơ mới nhằm hiện thực hoá mục tiêu đưa FECON chinh phục những tầm cao mới trong tương lai.

Chống xói lở bờ biển kém hiệu quả do thiếu vốn hay yếu công nghệ?
Suất đầu tư thấp, cộng với thiếu những đánh giá nguyên nhân cụ thể sạt lở của từng vùng để có giải pháp công nghệ phù hợp, khiến nỗ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư