Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 19 tháng 06 năm 2024,
Hanwha Life Việt Nam chi trả hơn 21 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng
Minh Hải - 05/05/2020 11:25
 
Ngày 5/5, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam trao hơn 21 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng N.T.N tại quận Bình Tân, TP.HCM thể hiện sự cam kết của công ty trong việc bảo vệ, đồng hành và luôn bảo đảm quyền lợi cao nhất cho khách hàng.
Bảo hiểm nhân thọ đã và đang trở thành điểm tựa tài chính vững chắc giúp nhiều gia đình ổn định cuộc sống khi rủi ro xảy ra
Bảo hiểm nhân thọ đã và đang trở thành điểm tựa tài chính vững chắc giúp nhiều gia đình ổn định cuộc sống khi rủi ro xảy ra

Đây là trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất trong lịch sử hoạt động của Hanwha Life Việt Nam và là một trong những  chi trả trường hợp lớn nhất của thị trường bảo hiểm nhân thọ từ trước tới nay.

Khách hàng N.T.N tham gia 2 Hợp đồng bảo hiểm, gồm An Khang Tài Lộc và Tích Lũy Linh Hoạt của Hanwha Life Việt Nam từ năm 2015. Trong quá trình được bảo hiểm, khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời vào tháng 2/2020. Ngay sau khi nhận được yêu cầu bồi thường, Hanwha Life Việt Nam đã cử đại diện công ty đến thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng vượt qua nỗi đau mất mát, đồng thời thực hiện ngay bồi thường như đã cam kết.

Khi nhận được quyền lợi bảo hiểm, đại diện gia đình khách hàng cho biết số tiền được chi trả là sự động viên tích cực, an ủi kịp thời và giúp gia đình ổn định cuộc sống trong thời gian tới cũng như  đánh giá cao sự quan tâm và đồng hành của Hanwha Life Việt Nam cùng gia đình trong suốt giai đoạn khó khăn vừa qua.

“Chúng tôi vô cùng xúc động và chân thành cảm ơn tinh thần nhân văn và hỗ trợ của Hanwha Life Việt Nam khi đã chi trả quyền lợi bảo hiểm theo đúng cam kết, thăm hỏi và động viên gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn”, đại diện gia đình chia sẻ.

Chia sẻ về trường hợp chi trả lịch sử này, bà Nguyễn Nhã Ngọc Trâm Anh, Phó Tổng giám đốc điều hành Hanwha Life Việt Nam cho biết: “Chúng tôi xin chia buồn sâu sắc với nỗi đau mất mát của gia đình khách hàng. Song song đó, chúng tôi thực hiện ngay việc chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền hơn 21 tỷ đồng để thể hiện uy tín, trách nhiệm của Hanwha Life Việt Nam trong việc cam kết đồng hành và bảo vệ khách hàng. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là điểm tựa tài chính vững chắc giúp gia đình khách hàng ổn định cuộc sống và tiếp tục theo đuổi những kế hoạch dự định trong tương lai”.

Với sứ mệnh bảo vệ khách hàng và gia đình thông qua sản phẩm bảo hiểm phù hợp, kể từ khi hoạt động từ năm 2009 đến nay, Hanwha Life Việt Nam đã chi trả gần 532 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho hàng ngàn khách hàng. Riêng năm 2019, Hanwha Life Việt Nam đã chi trả 172 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng. Đây là nguồn tài chính giúp các khách hàng cùng gia đình vượt qua những giai đoạn khó khăn và từng bước ổn định cuộc sống.

Thành lập tại Việt Nam từ năm 2008, Hanwha Life Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa. Tháng 4 vừa qua, đồng hành cùng Chính phủ trong việc phòng chống dịch bệnh COVID-19, Hanwha Life Việt Nam đã có hàng loạt những hoạt động thiết thực như trao tặng 8.000 bộ trang phục bảo hộ y tế cho Sở Y Tế Hà Nội và Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh, trao tặng 3.257 thẻ bảo hiểm y tế, hiến 175 đơn vị máu, trao tặng nước rửa tay, khẩu trang... Trong suốt thời gian hoạt động tại Việt Nam, công ty đã dành hơn 30 tỷ đồng cho các dự án cộng đồng như trao nhà, trường học, trung tâm y tế... trên nhiều địa phương trên cả nước.

Hiện, Hanwha Life Việt Nam có mạng lưới phục vụ khách hàng trải dài khắp cả nước với hơn 150 điểm, 44.000 tư vấn tài chính và hơn 400 nhân viên. Năm 2018, công ty tăng vốn điều lệ gần 4.900 tỷ đồng và trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh mẽ nhất Việt Nam, giúp mang lại chất lượng dịch vụ hàng đầu và gắn bó lâu dài cùng người dân Việt Nam trên con đường hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực.

Hanwha Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Hanwha Life - Người bạn đồng hành”
Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam – một thành viên của Hanwha Life Insurance (Hàn Quốc) chính thức ra mắt 2 sản phẩm bảo hiểm “Hanwha Life -...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư