Bảo hiểm Xã hội tỉnh Gia Lai công bố danh sách 797 đơn vị chậm đóng các khoản tiền liên quan đến quyền lợi của hơn 4.600 người lao động. Tổng số tiền chậm đóng là gần 184 tỷ đồng.
Sau khi ăn cám, hàng trăm con vịt của các hộ dân tại huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận lăn ra chết. Kiểm tra nhanh số cám mua về cho vịt ăn, những hộ dân này thấy nhiều loại đá lạ trong cám, mổ mề vịt thấy bị rách, găm vào trong ruột.
Cảnh sát công bố một mình Nguyễn Văn Kỳ trèo tường ăn trộm 2 chiếc điện thoại và khi bị phát hiện đã đâm cả 4 người trong gia đình ông Nguyễn Lương Chuân để tẩu thoát.
Sau quá trình khẩn trương điều tra, truy xét, Công an Hà Nội đã xác định được đối tượng gây ra vụ thảm án tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất khiến hai bố con trong một gia đình bị tử vong, hai người khác bị thương.
Ngày 8/12, Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án trùm ma túy Tráng A Tàng (tức Tàng Keangnam, sinh năm 1982, ở tiểu khu 70, thị trấn Nông trường Mộc Châu, Mộc Châu, Sơn La) và đồng phạm phạm tội tàng trữ, vận chuyển, buôn bán trái phép chất ma túy.
Ngày 17/12, Tòa án Nhân dân tỉnh Tiền Giang sẽ mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án đối với bị cáo Võ Văn Minh (SN 1980, ngụ xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) bị cáo buộc “cưỡng đoạt tài sản”.
Một số công ty bán thức ăn chăn nuôi cho các chủ trang trại kèm túi bột màu trắng, qua kiểm tra túi bột đó là chất Sabutamol (có thể gây ung thư) vượt ngưỡng 100 lần.
Không cần lân la quán bar, nhà hàng, không cần quang gánh, đạp xe khắp nơi tìm hàng, chỉ một cái nhấp chuột trên facebook, hàng trăm, thậm chí hàng nghìn chiếc vỏ chai rượu ngoại đã được bán mua. Nghề kinh doanh vỏ chai rượu ngoại không còn mới nhưng vẫn còn rất béo bở. Hết ruột, nhiều chai vẫn có giá 5, 7, hoặc lên tới 10 triệu đồng.
Sáng 7/12, UBND quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đã có buổi làm việc với đại diện gia đình ông Ngô Văn Quang, chủ của biệt phủ trăm tỷ được xây dựng trái phép trên núi nam Hải Vân (phường Hòa hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) và yêu cầu gia đình ông Quang phải tháo dỡ các công trình vi phạm, khôi phục lại tình trạng ban đầu. Chậm nhất là đến ngày 4/2/2016 phải hoàn thành việc trả mặt bằng.