-
Ðại diện Việt Nam 2 năm liên tiếp thắng lớn tại Healthcare Asia Pharma Awards -
Hoại tử, áp xe môi sau tiêm tan filler tại cơ sở làm đẹp không phép -
Chấm dứt cơn đau vai suốt 10 năm nhờ liệu pháp sinh học hiện đại -
Đề xuất thống nhất một đầu mối quản lý an toàn thực phẩm toàn quốc -
Tin mới y tế ngày 8/5: Phẫu thuật thành công ca động kinh kháng thuốc nhờ công nghệ ECoG -
Bác sỹ của những "đường mổ vô hình" và giấc mơ y học Việt Nam
![]() |
| Ngày hội hiến máu "Chủ nhật Đỏ" lần thứ 16 diễn ra vào ngày 21/6. |
Ngày hội hiến máu năm nay diễn ra tại Tòa nhà AIG (Khu chế xuất Tân Thuận, quận 7) với sự tham gia đông đảo của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập đoàn AIG, đại diện báo Tiền Phong cùng đội ngũ y, bác sĩ đến từ Bệnh viện Quân y 175. Trong đó, gần 120 thành viên AIG đã đăng ký hiến máu tình nguyện, thu về gần 200 đơn vị máu.
Đại diện AIG cho biết, việc đồng hành trong sự kiện lần này nhằm khẳng định cam kết của Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG không chỉ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về nguyên liệu thực phẩm tại Việt Nam mà còn không ngừng nỗ lực đối với trách nhiệm cộng đồng thông qua nhiều hoạt động thiện nguyện và phát triển xã hội.
Trong đó, chương trình hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật Đỏ" là một trong những hoạt động thường niên mà AIG rất quan tâm. Gắn liền với thông điệp “Giúp mình, giúp người, giúp đời”, Tập đoàn AIG luôn đề cao vấn đề sức khỏe và trách nhiệm xã hội, đồng thời nhận thức được vai trò quan trọng của hoạt động hiến máu trong việc cứu giúp những người đang gặp khó khăn vì thiếu máu.
Đại diện AIG chòn cho biết, chương trình “Chủ Nhật Đỏ” thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ công nhân viên AIG. Hoạt động hiến máu không chỉ đóng góp vào việc cung cấp nguồn máu an toàn và đáng tin cậy cho bệnh viện, mà còn truyền cảm hứng cho mọi người về tình yêu thương và lòng nhân ái. Bằng cách tham gia hiến máu, mỗi cá nhân đã góp phần nhỏ bé nhưng ý nghĩa vào việc cứu người và mang lại hy vọng mới cho những người cần sự giúp đỡ.
Xuất phát đầu năm 2009, từ 1 điểm hiến máu tại Hà Nội với 96 đơn vị máu, đến năm 2017, Ngày hội hiến máu "Chủ nhật Đỏ" do báo Tiền Phong khởi xướng với thông điệp “Sinh mệnh của bạn và tôi” đã thực sự trở thành một phong trào, một chuỗi ngày hội được tổ chức tại 25 tỉnh, thành phố trên cả nước và tiếp nhận được gần 32.000 đơn vị máu.
"Chủ nhật Đỏ" 2023 diễn ra trên 45 tỉnh, thành với gần 70 điểm hội hiến máu được tổ chức, đã tiếp nhận hơn 50.000 đơn vị máu.
-
Tin mới y tế ngày 8/5: Phẫu thuật thành công ca động kinh kháng thuốc nhờ công nghệ ECoG -
Bác sỹ của những "đường mổ vô hình" và giấc mơ y học Việt Nam -
Xuất hiện nhiều hình thức mạo danh MEDLATEC, khách hàng cần cảnh giác -
TP.HCM ghi nhận 4 ca tử vong do bệnh dại, ngành y tế tăng cường giám sát -
Loạt công nghệ điều trị nhãn khoa hiện đại được cập nhật tại Việt Nam -
Nhiều người dân vùng sâu vượt hàng chục km đi tiêm vắc-xin phòng dịch -
Lộ trình khám sức khỏe miễn phí cho toàn dân từ năm 2026
-
Acecook Việt Nam khởi động dự án trồng 10.500 cây xanh tại tỉnh Quảng Trị - “Gieo mầm hạnh phúc - phủ xanh tương lai” -
CEO Anh Tuấn và Untra Group - Kiến tạo hệ sinh thái ESG cho doanh nghiệp Việt -
Fenica - Căn hộ TOD dành riêng cho giới trẻ chính thức chào sân tại Đông Bắc TP.HCM -
AMY GRUPO kỷ niệm 10 năm kiến tạo hệ sinh thái vật liệu xây dựng -
SeABank thông báo mời thầu
-
Kinh tế tư nhân trong kỷ nguyên vươn mình: EVF tinh gọn, tinh nhuệ hóa bộ máy để phát triển bền vững

