Đặt mua báo in| Ngày 06 tháng 12 năm 2021, 15:12:11
Ninja Van chính thức vào Việt Nam
Nhã Nam - 21/03/2018 19:46
 
Ninja Van - công ty vận chuyển công nghệ cao hàng đầu khu vực Đông Nam Á đã chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam, mang tới giải pháp vận chuyển hữu hiệu cho các hãng thương mại điện tử.

Ninja Van - công ty vận chuyển hàng đầu khu vực Đông Nam Á - vừa công bố chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam. Với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu giao hàng, đội ngũ vận hành vững chắc cũng như kinh nghiệm vận chuyển cho các nhà bán hàng trực tuyến, Ninja Van hứa hẹn sẽ mở rộng hoạt động tại Việt Nam.

Ông Phan Xuân Dũng, Trưởng đại diện Ninja Van Việt Nam chia sẻ rằng, theo nghiên cứu của eShopWorld, Việt Nam đang có hơn 35 triệu người thường xuyên mua sắm trực tuyến và dự kiến sẽ tăng lên 42 triệu người vào năm 2021. Và đây là cơ hội lớn để Ninja Van cung cấp những giải pháp giao hàng vượt trội đến các nhà kinh doanh trực tuyến, giúp đơn hàng được vận chuyển nhanh hơn và hiệu quả hơn.

.
Ninja Van hiện đang hoạt động trên 63 tỉnh thành và cung cấp nhiều gói cước vận chuyển nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

“Giống như khẩu hiệu của Ninja Van là ‘Giao hàng vượt trội, không lo rắc rối”, chúng tôi hướng đến tối ưu hóa khâu vận chuyển để khách hàng có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình”, ông Phan Xuân Dũng nói.

Ngoài Việt Nam, Ninja Van còn hoạt động tại 5 thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á là Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan. Sau thành công của vòng đầu tư Series C vào cuối tháng 1/2018, Ninja Van cũng sẽ sử dụng nguồn vốn này để thúc đẩy sự tăng trưởng và và mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam.

“Nguồn vốn từ vòng đầu tư series C sẽ được sử dụng để nâng cao công nghệ và hệ thống vận hành giúp Ninja Van tiếp tục mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người bán lẫn người mua tại thị trường Việt Nam”, ông Phan Xuân Dũng cho biết.

Ninja Van thực tế đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 10/2016 và cho đến nay, số lượng tài xế giao hàng của Ninja Van đã lên đến hơn 1.000 người.

Với lượng hàng ngày càng tăng, Ninja Van sử dụng các thuật toán công nghệ độc quyền để quản lý, tối ưu hệ thống và bộ phận giao hàng. Ninja Van Việt Nam hiện đảm nhận việc vận chuyển hơn 300.000 đơn hàng mỗi tháng và đang trở thành đối tác vận chuyển của các “ông lớn” trong ngành thương mại điện tử như Lazada, Sendo và Tiki.

Với cam kết “giao hàng vượt trội, không lo rắc rối”, Ninja Van Việt Nam cho phép chủ cửa hàng truy cập vào hệ thống quản lý chuyên biệt giúp họ thực hiện các thao tác như đăng đơn hàng, quản lý đơn hàng, giám sát lộ trình giao hàng và thậm chí tự lên lịch trình lấy hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn dễ dàng theo dõi đơn hàng theo thời gian thực tại  https://www.ninjavan.co/vn-vn/ hoặc liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Ninja Van để được hỗ trợ nhanh chóng.

Nắm bắt được tâm lý người mua hàng tại Việt Nam hầu hết vẫn thích trả tiền khi nhận hàng vì thế Ninja Van cung cấp giải pháp giao hàng thu tiền hộ (COD) trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Ninja Van đang triển khai lấy hàng tận nơi áp dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ; hỗ trợ giao hàng 2 lần nếu lần đầu giao không thành công. Bên cạnh đó, Ninja Van còn cung cấp dịch vụ trả hàng, đổi hàng hoặc mang hàng đi bảo hành.

Hiện tại, Ninja Van hoạt động trên 63 tỉnh thành và cung cấp nhiều gói cước vận chuyển nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tại TP.HCM và Hà Nội, hàng hóa sẽ giao trong 1 - 2 ngày theo Gói giao trong ngày (Same Day) và Gói giao ngày tiếp theo (Next Day). Đối với gói giao tiêu chuẩn (Standard), hàng sẽ được giao đến các tỉnh thành khác từ 3-7 ngày. Ngoài ra, Ninja Van cũng đảm nhận giao những hàng hóa có khối lượng, kích thước lớn như tủ lạnh, máy giặt...

Trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 1 giờ tại FPT Shop
Từ nay đến ngày 21/3, ngoài voucher giảm giá từ 3 – 20% dùng để mua điện thoại, laptop, máy tính bảng hoặc Apple tại FPT Shop, khách hàng còn được...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư