Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 19 tháng 06 năm 2024,
PVcomBank triển khai gói tín dụng lãi suất từ 5%/năm cho doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh
Hải Bằng - 10/12/2021 13:21
 
Nhằm hỗ trợ tối đa nguồn vốn cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ, Ngân hàng PVcomBank ưu đãi lãi suất hấp dẫn chỉ từ 5%/năm. Tổng hạn mức gói tín dụng lên tới 9.000 tỷ đồng.

Ngay từ khi dịch Covid-19 bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước cùng các tổ chức tín dụng đã sớm đưa ra các giải pháp hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn, ổn định và phát triển sản xuất.

Trong bối cảnh đó, với vai trò là huyết mạch của nền kinh tế, hệ thống ngân hàng nói chung và PVcomBank nói riêng đã chủ động, liên tục triển khai các chương trình cho vay ưu đãi, các gói giải pháp đồng bộ, toàn diện từ các nhu cầu tiêu dùng cá nhân đến các mục tiêu kinh doanh, hỗ trợ những khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Với lãi suất ưu đã chỉ từ 5%/năm, các doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn vốn, sớm phục hồi sản xuất kinh doanh
Với lãi suất ưu đã chỉ từ 5%/năm, các doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn vốn, sớm phục hồi sản xuất kinh doanh

Sau giai đoạn giãn cách xã hội, nhiều địa phương trên cả nước đã dần mở cửa trở lại và chuyển sang trạng thái bình thường mới. Khi kinh tế có tín hiệu phục hồi, nhu cầu về nguồn vốn cho các mục đích tăng cao trong quý cuối năm – đặc biệt các nhu cầu vốn để phục hồi và phát triển kinh doanh.

Nắm bắt được nhu cầu đó, PVcomBank đã triển khai gói tín dụng với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 5%/năm cho nhóm khách hàng là doanh nghiệp siêu nhỏ và hộ kinh doanh. Đây được xem là hành động cụ thể hóa cam kết đồng hành cùng khách hàng bằng những chính sách tín dụng kịp thời, phù hợp và hiệu quả của PVcomBank, góp phần hỗ trợ các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 sớm phục hồi sản xuất kinh doanh, tìm kiếm cơ hội tăng trưởng phát triển sau giai đoạn giãn cách. Với thời hạn gói vay từ 3 tháng lên đến 10 năm, phương thức trả lãi và gốc linh hoạt, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động được nguồn tài chính cho các nhu cầu vay vốn của mình. PVcomBank cũng cải tiến quy trình, phê duyệt hồ sơ trong vòng 24 tiếng, cấp ngay hạn mức lên tới 10 tỷ đồng, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn để khởi động các kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp.

 “Thông thường, giai đoạn quý 4 hàng năm đều chứng kiến sự bùng nổ các nhu cầu vốn về phát triển kinh doanh. Việc đưa vào áp dụng mức lãi suất ưu đãi của gói tín dụng này của PVcomBank sẽ tạo điều kiện và cơ hội cho các khách hàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ để phục hồi kinh doanh, tạo đà cho sự tăng trưởng vào năm 2022 – nhất là nhóm khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh vốn là những đối tượng chịu tổn thương nặng do dịch Covid-19. Điều này cũng góp phần vào sự phục hồi, tăng trưởng, phát triển chung của nền kinh tế”, đại diện PVcomBank cho biết.

5%/năm cũng là mức lãi suất ưu đãi với các khách hàng vay mua bất động sản đô thị với thời gian vay lên tới 25 năm, giúp cân đối các khoản tài chính và giảm áp lực trả nợ hàng tháng cho khách hàng.

Hưởng ứng tinh thần đảm bảo thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội” theo đúng tinh thần Nghị quyết 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ, sự tham gia của ngành tài chính ngân hàng là rất quan trọng. Trong bối cảnh đó, các ngân hàng đã và đang nỗ lực hết mình, đưa ra hàng loạt các biện pháp kịp thời, đồng hành cùng doanh nghiệp và người dân vượt qua thách thức. Không chỉ kịp thời bởi trong giai đoạn cuối năm, nhu cầu về vốn tăng cao, gói tín dụng với lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 5%/năm của PVcomBank sẽ tạo cơ hội sớm tiếp cận nguồn vốn, qua đó giúp khách hàng nhanh chóng phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh tín dụng, PVcomBank vẫn áp dụng các chương trình giảm lãi, phí, thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ đến 30/6/2022 đối với các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 - giúp khách hàng có thêm thời gian để phục hồi sản xuất kinh doanh, ổn định lại nguồn tài chính.

PVcomBank tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bằng 3 giải thưởng quốc tế
PVcomBank mới đây tiếp tục được vinh danh với 3 giải thưởng quốc tế lớn ở các hạng mục sản phẩm: Tiết kiệm, Tài khoản thanh toán cá nhân...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư