Giới chuyên gia và doanh nghiệp đang đặt kỳ vọng vào Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đặc biệt phát triển kinh tế tư nhân sẽ được thông qua vào ngày mai, 17/5.
UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành quyết định phê duyệt điều chỉnh dự án tăng cường năng lực cơ quan quản lý đường sắt đô thị Hà Nội và thành lập công ty vận hành bảo dưỡng các tuyến đường sắt đô thị trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Được triển khai từ năm 2013, chương trình hướng nghiệp “Hành trang mở lối thành công” do Công ty Coca-Cola Việt Nam phối hợp với các trường đại họclớn đã thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia.
Hiện trạng ngổn ngang của thị trường phân phối, bán lẻ Việt Nam ngay trước giờ bão “vào bờ” khiến cả nhà quản lý, doanh nghiệp và người tiêu dùng lo lắng.
Công ty Tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks vừa công bố bảng xếp hạng 50 công ty hấp dẫn ứng viên nhất Việt Nam năm 2014. Theo đó, các công ty sản xuất chiếm ưu thế trong bảng xếp hạng năm nay.
Ông Hoàng Mạnh Trường, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH Tập đoàn Hoàng Phát Vissai Ninh Bình vừa vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.
Hôm nay (17/9), Chiếc tàu bay A320 thứ hai trong đơn hàng mua và thuê 100 tàu bay theo thỏa thuận được ký kết giữa Vietjet và Airbus đã cất cánh từ Hamburg (Đức) và đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào lúc 7h50.
Để nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã tiến hành nâng cấp các trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như các dịch vụ phi hàng không đang được cung cấp tại Nhà ga quốc nội và Nhà ga quốc tế.
Chiến lược “sáng tạo mở” đang được coi là điểm nhấn trong những mảnh ghép chiến lược của Hanel vừa tròn 30 năm tuổi. Dường như Hanel đã tìm được con đường tái xuất từ chính thế mạnh tiềm năng của mình.
Mới đây, Tòa án nhân dân TP. Hà Nội đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án cổ đông kiện đòi hủy đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) và Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên năm 2013 của Công ty Tài chính cổ phần Xi măng (CFC).