Việt Nam đã tiêu 1,14 tỷ USD để nhập khẩu 4,37 triệu tấn ngô trong 5 tháng đầu năm 2021, chủ yếu từ 3 thị trường chủ lực là Argentina, Brazil và Ấn Độ.
Sau khi chinh phục thị trường Nhật Bản, Australia, vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang) đã chính thức được xuất khẩu chính ngạch vào EU, hưởng những ưu đãi từ Hiệp định EVFTA.
SK Investment Vina III Pte, Ltd,. chi hơn 34.5 tỷ đồng để mua thêm 3,4 triệu cổ phiếu IMP của Công ty cổ phần Dược phẩm Imexpharm và nâng tỷ lệ sở hữu tại doanh nghiệp này lên 29,22%.
Từ ứng dụng BusMap là công nghệ lõi, Phenikaa MaaS sẽ phát triển các ứng dụng mang tính “cá nhân hóa”, không chỉ gói gọn trong ngành dịch vụ vận tải xe khách nội đô.
Các doanh nghiệp trông chờ vào những công chức, cơ quan quan lý nhà nước thực sự thấu hiểu, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung của nền kinh tế, của người dân, doanh nghiệp.
Thông tư quy định, đối với những lô hàng xuất khẩu từ Việt Nam có trị giá dưới 6.000 Euro, bất kỳ nhà xuất khẩu nào cũng được phép tự chứng nhận xuất xứ.
Ngày 14/6, CTCP Tập đoàn Masan (HOSE: MSN) công bố đã hoàn tất phát hành 5,5% cổ phần mới của The CrownX cho nhóm các nhà đầu tư, trong đó có Tập đoàn Alibaba và Baring Private Equity Asia.