Giới chuyên gia và doanh nghiệp đang đặt kỳ vọng vào Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đặc biệt phát triển kinh tế tư nhân sẽ được thông qua vào ngày mai, 17/5.
Gần 1 năm sau khi trúng cử vị trí HĐQT CTCP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan), từ mai (06/04), ông Văn Đức Mười không còn là Thành viên HĐQT và Tổng giám đốc của Vissan vì lý do đến tuổi nghỉ hưu. Được biết, ông Mười hiện nắm giữ hơn 3.000 cổ phần tại Vissan.
Ngày 5/4, Appota cho biết đã thành công trong việc gọi vốn đầu tư cho vòng thứ 3 (Series C) từ hai quỹ đầu tư đến từ Hàn Quốc là Korea Invesment Partners (KIP) và Mirae Asset Venture Investment.
Ngành hải quan sẽ rà soát, đề xuất sửa ngay các thông tư, quy định về kiểm tra chuyên ngành để giảm thời gian thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp.
Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát, cổ đông lớn của Công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF -HOSE) thông báo đã bán xong 36.233.800 cổ phiếu TTF.
Công ty Amway Việt Nam hôm nay (4/4) đã khai trương chi nhánh giao dịch thứ hai tại Hà Nội theo tại địa chỉ 15 – 17 Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội. Chi nhánh này được xây dựng theo mô hình tích hợp nhiều dịch vụ để phục vụ nhu cầu của các nhà phân phối của công ty tại Hà Nội.
Còn không lâu nữa, các nhà mạng sẽ chính thức khai trương 4G và mở màn cho một cuộc đua mới. Tuy nhiên, các nhà mạng đang thể hiện những chiến lược không giống nhau khi có doanh nghiệp tập trung vào xây dựng độ phủ sóng rộng, một số đơn vị lại chỉ tập trung ở những thành phố trọng điểm.
Công ty Mua bán điện (EVN EPTC) và Tổng công ty Đầu tư phát triển đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam (IDICO) vừa ký hợp đồng mua bán điện Dự án Nhà máy Thủy điện Đak Mi 3.
Tập đoàn TH True Milk muốn đầu tư dự án sản xuất điện năng lượng mặt trời với công suất tối đa cho giai đoạn 1 là 1.117 MW trên diện tích 1.117 ha đất của Công ty TNHH Chế biến thực phẩm và Lâm nghiệp Đắk Lắk.