Lê Tấn Tài, nguyên Phó phòng PC03 đã chỉ đạo điều tra viên thực hiện quy trình điều tra không đúng quy định, tạo điều kiện để các đối tượng thông cung, thống...
Giải báo chí “Giảm ô nhiễm nhựa đại dương” được tổ chức với mục tiêu tuyên truyền thay đổi nhận thức về vấn đề môi trường nhức nhối hiện nay là ô nhiễm nhựa đại dương.
Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả (MCK: HHV) ghi nhận mức doanh thu hợp nhất trong 9 tháng đầu năm 2022 đạt 1.487 tỷ đồng, tăng 18% so với cùng kỳ năm 2021.
Ngân hàng HDBank (mã chứng khoán HDB) công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm với lợi nhuận trước thuế đạt 8.016 tỷ đồng, tăng 31,7% so với cùng kỳ và hoàn thành 82% kế hoạch năm.
Đại biểu Quốc hội đề nghị cơ chế đặc thù cho Thành phố Buôn Ma Thuộc, tỉnh Đăk Lăk cần phải rất đặc thù, như đề xuất của Chính phủ là còn quá thận trọng.
Trung tâm y tế quận Đống Đa đã bố trí 10 bàn lấy mẫu với gần 100 nhân viên y tế túc trực, dự kiến lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 2.009 người về từ vùng trong ngày 19/2.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, TP.Hà Nội tổ chức duy nhất một điểm bắn pháo hoa tầm cao chào đón năm mới Tân Sửu 2021 tại Công viên Thống Nhất.
Đối tượng kiểm tra là các dự án đầu tư tư nhân có Quyết định chủ trương đầu tư; Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong giai đoạn 2016 - 2021 đang chậm tiến độ hoặc không triển khai.
Thành phố Hà Nội yêu cầu 100% chủ đầu tư, người đứng đầu các cơ sở không đảm bảo yêu cầu về phòng cháy chữa cháy cam kết xây dựng kế hoạch, lộ trình, thời gian khắc phục tồn tại.
Theo “vết dầu loang” từ sự tăng nhiệt của căn hộ cho thuê tại Hà Nội, nhiều nhà đầu tư sớm tìm đến để đón đầu tiềm năng các thị trường giáp ranh Thủ đô, tiêu biểu là Thái Nguyên.
Mặc dù tăng tiếp trong phiên giao dịch sáng nay, lên mức 1.658 USD/ounce khi USD và lợi suất trái phiếu Mỹ giảm dấy lên triển vọng Fed có thể chậm nâng lãi suất.