Nhu cầu vốn ngân sách nhà nước cho phát triển đường cao tốc trong thời gian tới là rất lớn. Do đó, việc tạo nguồn cho đầu tư phát triển cao tốc là cần thiết.
Từ ngày 19/5/2022, mức cho vay tối đa đối với học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ tăng từ 2.500.000 triệu đồng/tháng/người lên 4.000.000 đồng/tháng/người.
Mặc dù trải qua thời gian thử thách chông gai trong suốt quá trình chống dịch, giáo dục Việt Nam bất ngờ có một thành viên được đề cử vào chung kết giải thưởng...
Tập đoàn Tài chính Shinhan (Hàn Quốc) vừa ký thỏa thuận với Tiki. Trước đó, Tập đoàn Tài chính Shinhan gần đây cũng vừa hoàn thành việc mua lại thành công 10% cổ phần của Tiki.
Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam nhằm kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh để công bố Quy tắc đạo đức doanh nhân và phát động thực hiện trong cộng đồng doanh nhân.
Trung tâm y tế quận Đống Đa đã bố trí 10 bàn lấy mẫu với gần 100 nhân viên y tế túc trực, dự kiến lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 2.009 người về từ vùng trong ngày 19/2.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, TP.Hà Nội tổ chức duy nhất một điểm bắn pháo hoa tầm cao chào đón năm mới Tân Sửu 2021 tại Công viên Thống Nhất.
Cuộc thi góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, khẳng định giá trị tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, kịp thời động viên, lan tỏa những điển hình tiên tiến.
Ngày 19/5, 20.000 suất bánh, nước uống, sữa đã được tặng cho du khách trong nước và quốc tế viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Người.
Theo báo cáo Triển vọng và Tình hình Kinh tế Thế giới (WESP) mới nhất của Liên hợp quốc, kinh tế toàn cầu dự kiến sẽ chỉ tăng 3,1% trong năm nay, giảm so với dự báo 4% được đưa ra hồi tháng Một.