Phương án phát hành riêng lẻ cho cổ đông chiến lược chưa kịp hoàn thành trong năm trước do ảnh hưởng của dịch Covid-19 dự kiến sẽ hoàn tất trong năm 2021-quý I/2022.
Sáng nay (10/4), Hội thảo “Phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp vật liệu đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” diễn ra tại TP.HCM.
Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã điều chỉnh thời gian tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2021-2022.
Sự chung tay của các doanh nghiệp theo mô hình “thành phố không ngủ” đầu tiên tại Việt Nam hứa hẹn sẽ biến Phú Quốc United Center trở thành “siêu điểm đến” mua sắm hàng đầu Đông Nam Á.
Những bãi biển đẹp tại miền Trung bắt đầu đón lượng du khách lớn; các khách sạn đã nhộn nhịp khách vào ra… là những dấu hiệu cho thấy, ngành du lịch miền Trung đang bắt đầu phục hồi.
Khi nền kinh tế phải đối mặt với dịch bệnh, việc kiếm tìm một kênh đầu tư an toàn đang là bài toán được đặt ra cho nhiều nhà đầu tư trong thời gian qua.
Trung tâm y tế quận Đống Đa đã bố trí 10 bàn lấy mẫu với gần 100 nhân viên y tế túc trực, dự kiến lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 2.009 người về từ vùng trong ngày 19/2.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, TP.Hà Nội tổ chức duy nhất một điểm bắn pháo hoa tầm cao chào đón năm mới Tân Sửu 2021 tại Công viên Thống Nhất.
Sau động thái của Mỹ, Bộ Ngoại giao Trung Quốc lên tiếng khẳng định "các siêu máy tính của Trung Quốc vẫn có thể dẫn đầu thế giới thông qua sự đổi mới độc...
Canada và Mexico là 2 thị trường có mức tăng xuất khẩu và tận dụng ưu đãi thuế quan cao nhất trong bức tranh xuất khẩu của Việt Nam sau 2 năm thực thi Hiệp định CPTPP.
Kinh doanh tân dược được kỳ vọng sẽ là đòn bẩy của Công ty cổ phần Traphaco (TRA), song tốc độ tăng trưởng của mảng này trong năm 2020 thấp hơn đáng kể so với mục tiêu đề ra.