Cơ quan giám sát quyền riêng tư của EU cho biết TikTok đã không chứng minh được rằng dữ liệu cá nhân của người dùng châu Âu "được bảo vệ ở mức độ cơ bản tương đương với mức được bảo vệ trong EU".
Chính phủ Mỹ khẳng định sẽ đề xuất biện pháp mạnh mẽ là buộc Google phải thoái vốn khỏi mảng kinh doanh phục vụ nhà xuất bản và nền tảng trao đổi quảng cáo.
10 laptop có thời lượng pin dài nhất theo bài kiểm tra của tạp chí LaptopMag, trong đó các laptop được dùng để lướt web liên tục qua mạng Wi-Fi với độ sáng màn hình 40%.
Thủ tướng Israel Binyamin Netanyahu và ông John Chambers, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Cisco Systems (Mỹ) vừa nhất trí thành lập nhóm công tác xúc tiến Dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng số của Israel do Cisco thực hiện.
Justin Rattner, Giám đốc công nghệ của Intel, cho biết công ty mình đang thử nghiệm một loạt thiết bị mới trong phòng thí nghiệm, trong đó có đồng hồ thông minh.
>>>
>>>
Mạng xã hội lớn nhất thế giới trở thành công ty Internet đầu tiên công khai các yêu cầu chia sẻ thông tin về thành viên mà họ nhận được từ các tổ chức chính phủ Mỹ. Tuy nhiên, Google và Twitter cho rằng hành động này là "sai lầm".
Tin tức mới đây cho thấy Google đã đồng ý chi ra 1,3 tỷ USD để mua lại ứng dụng định vị Waze tới từ Israel. Việc này khiến hàng loạt những công ty mới khởi nghiệp khác có thêm dũng khí để tiếp tục phát triển và lọt vào mắt các “ông lớn”.
>>>
>>>
Mới đây Qualcomm đã ra mắt chipset lõi tứ đầu tiên của hãng hỗ trợ hệ điều hành Windows Phone 8, và hôm qua chiếc điện thoại của Nokia với chip 4 lõi đầu tiên đã rò rỉ thông tin.
Microsoft cuối cùng cũng công bố Office với các công cụ Word, Excel, PowerPoint... cho iPhone - ứng dụng từ lâu còn thiếu trên điện thoại này, tuy nhiên họ đưa ra những điều khoản hạn chế số người dùng.
>>>
>>>
Một thông tin của trang NokiaPowerUser cho thấy Nokia đang ráo riết làm việc với nhiều phiên bản màn hình từ 5.5 đến 6 inch (phablet) của dòng Lumia và trong số đó có một phiên bản giá rẻ được gọi là Lumina 920.
>>>
>>>
>>>