-
Tập đoàn FPT đầu tư 100 triệu USD cho viện nghiên cứu lượng tử & AI
-
Tăng tỷ lệ trí thức trong các ngành công nghiệp chiến lược, công nghệ cao lên 25% -
Chi tiêu cho ICT toàn cầu lập đỉnh gần 7.000 tỷ USD -
Trình làng Hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện cấp xã -
Hà Nội mở đường cho thể chế vốn đầu tư mạo hiểm thời đổi mới sáng tạo -
Gần 400 triệu USD vốn đầu tư mạo hiểm đổ vào thị trường Việt Nam
| TIN LIÊN QUAN | |
| 9 tính năng cần có trên máy ảnh DSLR | |
| Leica C do Audi thiết kế có mặt tại Việt Nam | |
| Leica C: máy du lịch cao cấp, giá tốt nhất | |
| Leica X Vario: máy ảnh compact cho "quý tộc" | |
Ngay khi nhìn thấy Leica T, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến phong cách thiết kế của Apple. Tuy nhiên, đây lại là sản phẩm ra đời dưới sự hợp tác của Leica với đội ngũ thiết kế của Audi.
Với thiết kế đơn giản mà đẹp. Thiết kế của máy liền mạch, mềm mại, ít có chi tiết thừa và hoàn toàn khác so với những mẫu Leica M cổ kính, phong trần.
Leica T được làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối với thời gian đánh bóng bằng tay là 45 phút cho mỗi chiếc, máy ảnh này cũng được lắp ráp hoàn toàn thủ công. Phía ngoài máy chỉ có duy nhất một móc nối cho dây đeo và các phụ kiện khác. Đèn flash được thiết kế đặc biệt để có thể giấu vào phía trong thân máy.
Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng đơn giản tối đa hệ thống điều khiển với chỉ hai bánh xe, nút chụp, vòng chỉnh nguồn và phím quay phim. Mọi tính năng khác được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng 3,7 inch độ phân giải 854 x 480 pixel.
Leica trang bị cho mẫu T này ảm biến CMOS APS-C 16 Megapixel do Sony sản xuất tích hợp khả năng lấy nét tự động (có thể gắn thêm kính ngắm EVF dạng gắn ngoài), ISO hỗ trợ tối đa là 12.800. Máy ảnh này hỗ trợ kết nối Wi-Fi và có thể được điều khiển từ xa thông qua ứng dụng cho các máy chạy iOS.
Ngoài chức năng chụp ảnh, Leica Tcó thể quay video chuẩn Full HD ở tốc độ 30 khung hình mỗi giây cùng âm thanh sterreo. Viên pin đi kèm dung lượng 985mAh do Panasonic sản xuất có thể chụp tới 400 kiểu ảnh sau mỗi lần sạc.
Cận cảnh máy ảnh từ nhôm nguyên khối Leica T:




































| Leica M do 'phù thủy Apple' Jony Ive thiết kế Jony Ive - trưởng nhóm thiết kế của Apple, vừa hợp tác thiết kế chiếc máy ảnh Leica M (Red) đặc biệt nhằm đấu giá quyên góp tiền cho quỹ từ thiện. |
Hải Đăng (Ảnh: Tinh Tế)
-
Hà Nội mở đường cho thể chế vốn đầu tư mạo hiểm thời đổi mới sáng tạo -
Gần 400 triệu USD vốn đầu tư mạo hiểm đổ vào thị trường Việt Nam -
IAEA đánh giá Việt Nam "hai tốt" trong tiếp cận, phát triển điện hạt nhân -
Giải cơn khát nhân lực bán dẫn -
Khuyến khích doanh nghiệp đầu tư xây dựng hạ tầng IoT giao thông thông minh -
Sự ra đi của K+ và lời cảnh báo cho truyền hình trả tiền -
Doanh nghiệp công nghệ Việt cần một thị trường để lớn lên
-
Mùa kiều hối Agribank 2026: “Kiều hối đón tết - gắn kết tình thân” -
Diễn đàn “Chủ động năng lượng - Nâng tầm cuộc sống xanh” -
Dai-ichi Life Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc thai sản toàn diện 24/7 -
Doanh nhân Mai Văn Sỹ: Khát vọng dẫn đầu thị trường thép và nhà xưởng chuẩn quốc tế -
Chạm để thanh toán - giải pháp siêu tiện lợi, siêu bảo mật, siêu ưu đãi -
SABECO được vinh danh Top 8 doanh nghiệp quản trị công ty tốt nhất nhóm vốn hóa lớn

