
-
Ngành Tài chính đột phá mạnh mẽ về thể chế, cùng đất nước cất cánh trong kỷ nguyên vươn mình
-
Quảng Ngãi: Tháo gỡ vướng mắc các dự án trọng điểm tạo động lực phát triển
-
Tinh gọn tổ chức ngành Tài chính, quan trọng là nâng cao năng lực, hiệu quả
-
TP.HCM vẫn tiếp tục thu phí vỉa hè, lòng lề đường
-
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong chuyển đổi số quản lý bảo hiểm xã hội -
Bước chuyển mạnh mẽ về chất lượng và hiệu quả hoạt động của công tác thống kê
![]() |
Cổ động viên tại khu vực Nhà hát Lớn Hà Nội ăn mừng khi đội tuyển Việt Nam thắng lượt đá luân lưu trong trận đấu với U23 Qatar. (Nguồn: TTXVN) |
Do ảnh hưởng của không khí lạnh với cường độ trung bình, sáng 27/1 Bắc bộ còn có mưa, trưa chiều tạnh ráo với nền nhiệt cao nhất 22 độ C, phía Tây nhiệt cao phổ biến 25 độ C.
Không khí lạnh dồn xuống miền Trung gây mưa rào vào đêm và sáng, đến chiều khả năng trời ít mưa, phổ biến tạnh ráo. Các tỉnh phía Nam nắng ráo cả ngày, đến chiều tối và đêm mới có mưa.
Diễn biến thời tiết các khu vực ngày và đêm 27/1 như sau: Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Độ ẩm từ 65-95%. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, có nơi dưới 15 độ C; cao nhất 22-25 độ C, có nơi trên 25 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ. Gió Đông đến Đông nam cấp 2-3. Trời rét. Độ ẩm từ 68-97%. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, vùng núi 14-16 độ C; cao nhất 19-22 độ C, vùng núi 17-19 độ C.
Khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ. Gió Đông đến Đông nam cấp 2-3. Trời rét. Độ ẩm từ 68-95%. Nhiệt độ thấp nhất 18-20 độ C, cao nhất 20-22 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60-94%. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C; cao nhất 22-25 độ C, có nơi trên 25 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận phía Bắc nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác; phía Nam mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 57-95%. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C; cao nhất 24-27 độ C, phía Nam 28-30 độ C.
Tây Nguyên mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông bắc đến Đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 55-94%. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, cao nhất 27-30 độ C.
Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông bắc đến Đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 55-95%. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, cao nhất 30-33 độ C.
Trên biển, ngoài khơi quần đảo Hoàng Sa có mưa vài nơi. Tầm nhìn xa trên 10km. Gió Đông bắc cấp 5; ngày có lúc cấp 6, giật cấp 8, biển động.
Quần đảo Trường Sa có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió Đông bắc cấp 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

-
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong chuyển đổi số quản lý bảo hiểm xã hội -
Bước chuyển mạnh mẽ về chất lượng và hiệu quả hoạt động của công tác thống kê -
Đảng ủy Cục Thuế cụ thể hóa, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết 68-NQ/TW một cách quyết liệt -
Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Tài chính nhiệm kỳ 2025-2030 thành công tốt đẹp -
Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Tài chính: Thống nhất thông qua 6 đột phá chiến lược trong nhiệm kỳ 2025-2030 -
Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng: Mọi thành quả kinh tế - xã hội của đất nước đều có dấu ấn của Bộ Tài chính -
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng được chỉ định làm Bí thư Đảng ủy Bộ Tài chính nhiệm kỳ 2025 - 2030
-
FE CREDIT và hành trình song hành vì tương lai Việt Nam bền vững
-
C.P. Việt Nam ghi dấu ấn tại khu vực ASEAN với 2 giải thưởng danh giá
-
AstraZeneca Việt Nam: Kiến tạo môi trường làm việc truyền cảm hứng vì tương lai y tế bền vững
-
Phú Long khẳng định giá trị thương hiệu với giải thưởng HR Asia 2025
-
DEEP C lần thứ hai liên tiếp được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
-
FWD Việt Nam - Nơi nuôi dưỡng tiềm năng từ sự thấu hiểu và đa dạng