Phó thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư Khu phức hợp đô thị, du lịch sinh thái, sân golf Khoái Châu, Hưng Yên. Dự án quy hoạch trên diện tích hơn 990 ha.
Huy động các nguồn lực của mọi thành phần kinh tế để phát triển đất nước, trong đó nguồn vốn từ các đối tác phát triển, sẽ giúp Việt Nam đi lên một cách bền vững.
Trong giai đoạn 2016 - 2020, nhu cầu vốn đầu tư phát triển của TP.HCM ước khoảng 850.000 tỷ đồng, trong đó, ngân sách địa phương chỉ đáp ứng được khoảng 20%.
Có cơ sở để đạt được mục tiêu tăng trưởng GDP cả năm là 6,7%, khi kinh tế 6 tháng đầu năm đạt mức tăng trưởng cao nhất kể từ năm 2011 và hiện có nhiều dư địa mới cho phát triển kinh tế 6 tháng cuối năm.
UBND tỉnh Quảng Trị vừa có quyết định chủ trương đầu tư dự án Thuỷ điện La Tó do Công ty Cổ phần Thành An (địa chỉ tại xã Gio Châu, huyện Gio Linh, Quảng Trị) làm chủ đầu tư.
Theo quy định, giá gói thầu được tính đúng, tính đủ toàn bộ chi phí để thực hiện gói thầu, kể cả chi phí dự phòng, phí, lệ phí và thuế. Giá gói thầu được cập nhật trong thời hạn 28 ngày trước ngày mở thầu nếu cần thiết.
Sáng nay (5/7), tại Trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã diễn ra Lễ ký kết Kế hoạch Chiến lược chung giai đoạn 2017-2021 giữa Chính phủ Việt Nam và Liên hợp quốc dưới sự chứng kiến của các cơ quan bộ, ngành, đại diện Liên hợp quốc, các tổ chức phát triển và các cơ quan báo chí.
Tỉnh Cà Mau đang tập trung thực hiện chương trình xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư, phấn đấu từ nay đến năm 2020 thu hút trên 50 dự án đầu tư trong và ngoài các khu công nghiệp, khu kinh tế.