Từ trước khi diễn ra phiên tòa xét xử phúc thẩm đại án Vạn Thịnh Phát giai đoạn II, đã xuất hiện nhiều thủ đoạn lừa đảo như giả làm luật sư hỗ trợ trái chủ làm hồ sơ, đề nghị “khổ chủ” ký hợp đồng dịch vụ để nhanh được lấy lại tiền trái phiếu…
Tập đoàn Quang Trung cam kết chống ngập cho 75 ha “nếu không hết ngập thì không lấy tiền”. Sau khi các cơ quan chức năng TP.HCM thẩm định, hợp đồng được ký, nhưng đang có nguy cơ “chết yểu”.
Tối 14/5, Công an tỉnh Quảng Ninh đã thông tin chính thức về việc bắt tạm giam ông Phạm Hồng Hà, nguyên Chủ tịch UBND TP. Hạ Long, nguyên Trưởng Ban Quản lý Vịnh Hạ Long trong chiều 14/5.
Mặc dù nghiên cứu và gửi tới 4 phương án cho 6 bộ và 3 địa phương lựa chọn, nhưng Viện Chiến lược và Phát triển giao thông - vận tải (Bộ Giao thông - Vận tải) vẫn “nghiêng” về việc không “xẻ thịt” rừng.
Hai nhà thầu này bị cấm tham gia các gói thầu do Tổng cục Đường bộ Việt Nam làm chủ đầu tư và các dự án xây dựng giao thông đường bộ do WB tài trợ trong vòng 3 năm.
Sau khi chấm dứt hoạt động của Dự án Nhà máy EASTAR KIC Việt Nam, Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi đã không thực hiện các thủ tục liên quan.
Ngoài việc tăng áp lực, trách nhiệm, chế tài cho dự án chậm tiến độ, mới đây Đà Nẵng duyệt kinh phí hơn 110 tỷ đồng đầu tư tuyến đường từ Lê Trọng Tấn nối Hoàng Văn Thái.