Dự án thành phần 1A của Dự án Tân Vạn - Nhơn Trạch giai đoạn 1 và Dự án cầu Rạch Miễu 2 nối tỉnh Tiền Giang và tỉnh Bến Tre sẽ được Kiểm toán Nhà nước kiểm toán trong ít ngày tới.
Hơn 4.000 ngày “ngồi trên lửa”, tính từ năm 2012, khi bị Lưu Quang Lãm và Ngô Xuân Trường (cựu Chủ tịch HĐQT và cựu Giám đốc Công ty Đại Hải) đem nền đi… “bán trộm”, thế chấp, hàng chục hộ dân ở Khu dân cư Sông Đà vỡ òa niềm vui sướng, bởi Tòa án đã phán quyết đúng mong muốn chính đáng của họ.
Công an huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) đã bắt quả tang một cán bộ Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện đang nhận tiền “bôi trơn” của một doanh nghiệp khai thác cát trên địa bàn.
Chiều nay 24/5, tại trụ sở Thanh tra Chính phủ sẽ diễn ra buổi công bố quyết định thanh tra về việc chấp hành quy định của pháp luật trong việc điều chỉnh mức giá bán lẻ điện, phương pháp tính giá và việc thu tiền điện, đang gây ồn ào dư luận thời gian qua.
Kiểm toán Nhà nước (KTNN) khu vực III vừa có báo cáo về việc quản lý, sử dụng đất trong và sau quá trình cổ phần hóa (CPH) doanh nghiệp (DN) Nhà nước giai đoạn 2011-2017 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng vừa diễn ra. Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Phó trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp, thảo luận, cho ý kiến đối với một số vụ án, vụ việc thuộc diện Ban Chỉ đạo theo dõi, chỉ đạo từ sau Phiên họp thứ 15 đến nay.
Tình trạng thiếu nước sinh hoạt đã xẩy ra tại một số địa phương của TP Đà Nẵng trong những ngày qua gây nhiều khó khăn, bức xúc cho người dân khi liên tiếp chịu đựng bởi những ngày nắng nóng…
UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, đã thành lập đoàn Thanh tra để làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân liên quan đến sai phạm trong việc giao đất có thu tiền sử dụng đất của thửa đất 1.261m2 (Lô A51 và A52) tại Khu phố mới Tân Thạnh (thành phố Tam Kỳ) theo kết luận của Kiểm toán nhà nước khu vực 3.
Theo báo cáo tổng hợp kết quả kiểm toán năm 2018 của Kiểm toán Nhà nước, 30/31 tập đoàn/tổng công ty, công ty nhà nước được kiểm toán kinh doanh có lãi, nhưng còn tồn tại hàng loạt hạn chế liên quan.