Đại diện Viện Kiểm sát vụ án liên quan Tập đoàn Thuận An khẳng định, đã xem xét, cân nhắc và phân hóa rõ vai trò của từng bị cáo và đề nghị mức án phù hợp với từng người.
Viện Kiểm sát đánh giá, Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Tập đoàn Thuận An có vai trò chủ mưu, đầu vụ trong vụ án liên quan tới các vi phạm về đấu thầu, gây thiệt hại hơn 120 tỷ đồng, cần phạt mức án nghiêm khắc.
Sau vụ 'hôi đầy tai tiếng xảy ra vào chiều 4/12 tại TP.Biên Hòa, Đồng Nai), khi xe trở bia bị lật đổ xuống đường, có hàng trăm người dân tại khu vực thi nhau nhảy vào công nhiên lấy bia mặc cho lái xe van xin. Sau khi báo chí đưa tin, cộng đồng mạng dậy sóng thì cũng có tính hiệu đáng mừng bởi phần nào vụ lật xe đã xoay chuyển được ý thức người dân khi gặp tình huống tương tự. Sự việc phần nào cũng cho thấy ý thức thực thi pháp luật còn rất yếu và kém vì đây không phải của trên trời rơi xuống mà họ có quyền lấy mà đây là việc công nhiên chiếm đoạt tài sản của người khác, vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý.
Cười 'thu hoạch' vì hôi được bia ở Đồng Nai
Với chức danh Giám đốc chi nhánh một Ngân hàng tại TP.Hội An (Quảng Nam), bà Huỳnh Lê Khánh Vân (36 tuổi, trú tại TP.Hội An) đã vay nhiều tỷ đồng của nhiều người. Thấy bà Vân “biến mất”, những khổ chủ này đã gửi đơn đến công an cầu cứu.
Hiện các chiến sĩ cảnh sát PCCC và quân đội đang phá khóa các căn hộ trong khu nhà bị cháy ở khu Nam Đồng, Hà Nội. Lửa được phát hiện ở cả 3 mặt của tòa nhà. Một sĩ quan trong lúc chữa cháy đã bị tai nạn, được đưa đi cấp cứu.
Tin từ Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an TP HCM cho biết, từ ngày 12/12 tới sẽ ra quân xử phạt những trường hợp vi phạm Luật Giao thông đã bị hệ thống camera phát hiện và ghi hình trước đó.
Xe không chìa khóa vẫn... nổ máy
9x ăn vạ như Chí Phèo, vu khống CSGT đánh người
Những hành động của Tổng thống Mỹ Barack Obama trong lễ tưởng niệm vị anh hùng da màu Nelson Mandela đã thu hút rất nhiều sự chú ý, trong đó gây xôn xao nhất chính là hành động chụp ảnh tự sướng của ông.
Sau một thời gian theo dõi, lực lượng trinh sát Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao – CATP Hà Nội đã xác định được 3 đối tượng liên quan – là quản trị của những trang web sex với số lượng thành viên lên tới hàng chục nghìn người.
>>
"Người dân TP.Biên Hòa nên lập một thùng (ngay chỗ xảy ra tai nạn) ghi là "Nơi trả bia" để tiếp nhận số bia bị lấy cắp. Hoặc ai đã trót uống bia thì có thể quy ra tiền và kèm lời xin lỗi coi như "người uống bia trả chậm thanh toán tiền cho anh tài xế"", một độc giả đề xuất trên diễn đàn báo.
Cười 'thu hoạch' vì hôi được bia ở Đồng Nai
1.000 thùng bia đã bị 'hôi hội đồng' chỉ 20 phút
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh vừa ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Duy Vường (SN 1967) - Giám đốc Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu 29 Hà Nội.
Rượu nếp 29 Hà Nội có lượng methanol cao gấp 2.000 lần
>Vụ 4 người tử vong do rượu: Tạm đóng cửa công ty sản xuất
Sáng 10/12, cơ quan Công an TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ xe chở bia bị đổ xuống đường, dẫn đến tình trạng "hôi của" gây xôn xao dư luận trong những ngày qua.
Cười 'thu hoạch' vì hôi được bia ở Đồng Nai
Tên trộm đã thực hiện xong hành vi trộm, mải ngắm nữ sinh đang ngủ bị phát hiện, hắn đã bình tĩnh vứt lại tài sản
Bức ảnh mang vị đắng: 'nỗi xấu hổ cướp bia'
Rùng mình hóa chất làm phở và lẩu
'Gái xinh' 2 lần vào tận UBND phường trộm xe máy
"Hoa khôi" miền Tây với tuyệt kỹ mở khóa 3 giây