Việt Nam nằm trong top 20 nền kinh tế hàng đầu về thương mại, quy mô xuất nhập khẩu đã chạm mốc gần 800 tỷ USD vào cuối năm 2024, tận dụng được các FTA đã ký kết để thúc đẩy xuất khẩu.
Từ danh hiệu “cổ phiếu quốc dân” với số lượng cổ đông lớn nhất sàn chứng khoán Việt Nam, giờ đây Tập đoàn Hòa Phát đang vươn mình trở thành “doanh nghiệp quốc dân” - mang trong mình sứ mệnh góp sức xây dựng tương lai đất nước.
Bộ Công Thương đã có thông báo về việc gia hạn thời gian ra kết luận sơ bộ vụ việc điều tra áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với mặt hàng thép mạ nhập khẩu (mã số vụ việc AD-02) 23-05-2016
Người tiêu dùng khắp thế giới rất dễ dàng tìm thấy những thương hiệu fastfood của Mỹ tại nơi mình sinh sống. Việt Nam không phải là ngoại lệ khi thời gian qua đã có hàng loạt tên tuổi lớn trong lĩnh vực này thâm nhập thông qua mô hình nhượng quyền.
Thông tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), hai vị trí lãnh đạo cấp cao là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc mới đã được bổ nhiệm sau đại hội cổ đông thường niên của Tổng công ty vào hôm nay (23/5).
Sáng 23/5, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh cùng lãnh đạo các Sở, ngành TP Đà Nẵng tiếp đoàn Hiệp hội doanh nghiệp mới Nhật Bản (JNB) do ông Fukazawa Eiji, Phó Chủ tịch Chi hội Tokyo làm trưởng đoàn nhân chuyến thị sát, tìm hiểu môi trường đầu tư tại Đà Nẵng.
Sự phát triển mạnh mẽ và vươn lên trở thành cường quốc của Nhật Bản đã trở thành tấm gương và bài học cho nhiều nước châu Á về phương pháp giáo dục con người.
Là tên tuổi duy nhất đến từ Mỹ đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực lọc nước, A.O.Smith đang cam kết đầu tư dài hạn vào thị trường Việt Nam. Đặc biệt, thương hiệu hơn 140 năm kinh nghiệm A.O.Smith đang nhắm đến vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp lọc nước cao cấp.
Mỗi bộ ảnh chụp ở nước ngoài thường mất khoảng 5 ngày, bao gồm cả thời gian chụp lẫn di chuyển, và hầu như đều do Tuấn đích thân lái xe, hướng dẫn du lịch, chụp ảnh, quay phim.
Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas) vừa có Công văn số 63/CV-HHDMVN gửi Thủ tướng Chính phủ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam về Đánh giá tình hình doanh nghiệp dệt may và đề xuất tháo gỡ khó khăn cho hoạt động của các doanh nghiệp.
“BIDGROUP hoàn toàn có thể vươn xa, không chỉ là một doanh nghiệp hàng đầu trong nước mà còn phát triển tới quy mô khu vực, khi các hiệp định thương mại quốc tế đang mở ra những thị trường đầy hứa hẹn cho các doanh nghiệp mạnh của Việt Nam”. Đó là nhận định của ông Ramon A. Chelva, Giám đốc Cao cấp phụ trách dịch vụ tư vấn quản trị nguồn nhân lực và tổ chức PwC Malaysia và Việt Nam nhân dịp kết thúc giai đoạn 1 của Dự án tái cấu trúc Doanh nghiệp cho BIDGROUP.
Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT, Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã đưa ra một góc nhìn khác về thời cơ khởi nghiệp mà ở đó, việc trẻ con chơi game được xem là “may mắn của dân tộc”.