Tiếp tục chuyến công tác tại Hoa Kỳ, Thứ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam Cao Anh Tuấn đã có buổi làm việc với ông James Burrows, Phó chủ tịch phụ trách Ngân hàng Xuất nhập khẩu Hoa Kỳ, cùng đại diện các doanh nghiệp lớn của Việt Nam.
Bên cạnh việc phát hành cổ phiếu cho các cổ đông hiện hữu để tăng vốn điều lệ, các cổ đông của Vietnam Airlines đã thông qua chủ trương Dự án đầu tư đội tàu bay thân hẹp trị giá 3,697 tỷ USD.
11 Hiệp hội ngành hàng cho rằng, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp càng khó hơn bởi sự thiếu sự đồng bộ, nhất quán trong các quy định, chính sách áp dụng của các địa phương.
EU đề xuất thực hiện Cơ chế điều chỉnh biên giới carbon (CBAM), ban đầu sẽ áp dụng đối với nhập khẩu hàng hóa gồm: Xi măng, sắt thép, nhôm, phân bón và điện..
Thỏa thuận đạt được đã giải tỏa phần lớn những lo ngại của đông đảo doanh nghiệp và nhà đầu tư về việc Hoa Kỳ có khả năng áp thuế đối với hàng hóa nhập khẩu từ Việt Nam.
Rời lĩnh vực đang nghiên cứu để về nước khởi nghiệp ở mảng hàng hiệu đã qua sử dụng (secondhand), Tạ Xuân Hiển tham vọng xây dựng Joolux.com trở thành sàn giao dịch hàng hiệu secondhand lớn nhất Việt Nam.
Chợ Birmingham tại vùng Midlands, mỗi ngày đón 5.000 khách, tiêu thụ hàng trăm tấn cho mỗi mặt hàng như chuối, xoài, bơ...là một đầu mối tiềm năng để hoa quả và nông sản Việt vào thị trường Anh.
715 máy thở bao gồm 215 máy thở xâm nhập và không xâm nhập chức năng cao, 500 hệ thống làm ẩm thở oxy dòng cao sẽ được VPBank bàn giao cho Bộ Y tế từ nay tới 30/7/2021.