Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Hứa hẹn một mùa bình chọn sôi động
Nam Khánh - 26/11/2018 12:00
 
Sáng 21/11/2018, Chương trình bình chọn “DỰ ÁN DẪN ĐẦU XU THẾ” trên hệ thống báo điện tử www.tinnhanhchungkhoan.vn và www.baodautu.vn đã chính thức được khởi động.

Đã trở thành một sự kiện thường niên, cuộc bình chọn này là sự tiếp nối thành công của Cuộc bình chọn dự án nổi bật trên thị trường bắt đầu từ 3 năm trước.

Vẫn trung thành với một “Hội đồng bình chọn” là đông đảo độc giả của Báo Đầu tư, bao gồm cả khách hàng hiện hữu và tiềm năng của các dự án, nhưng khởi động mùa bình chọn năm nay, có những câu hỏi khiến Ban tổ chức băn khoăn.

.
.

Thứ nhất là làm sao tạo được những điểm mới, thu hút được sự quan tâm của các độc giả và các nhà phát triển dự án mà vẫn đơn giản, dễ dàng cho các “giám khảo” thể hiện quan điểm của mình?

Thứ hai, làm thế nào nhận diện được đâu là những dấu ấn thực sự trong dòng chảy chủ lưu của thị trường bất động sản năm nay để có một chủ đề hấp dẫn cho Cuộc bình chọn. Đồng thời, trên một thị trường bất động sản chưa hội đủ yếu tố của sự chuyên nghiệp, rất ít dự án ra mắt thực sự hoàn hảo trên mọi góc độ. Những tiêu chí bình chọn cũng cần nhìn nhận thực tế này để có đánh giá dù vẫn khách quan, nhưng vẫn thể hiện góc nhìn thân thiện, xây dựng với những nỗ lực của nhà phát triển dự án.

Có thể thấy rằng, một trong những gam màu chủ đạo của bức tranh thị trường bất động sản năm 2018 là sự xuất hiện những xu thế mới, những chuẩn mực mới trong việc hưởng thụ sản phẩm của khách hàng và tư duy phát triển dự án của các chủ đầu tư như xu thế xanh, xu thế căn hộ thông minh, xu thế kiến trúc và bài trí tiện ích chăm chút từng cảm xúc nhỏ nhất của khách hàng. Cùng với đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều những sản phẩm mới - độc - lạ, hấp dẫn người tiêu dùng bất động sản.

Bên cạnh đó, bất động sản, đặc biệt là các phân khúc đất nền, biệt thự, nhà phố… tiếp tục là kênh đầu tư được ưa thích hàng đầu trong năm 2018. Trên hầu hết những “cực nóng” của thị trường bất động sản toàn quốc, những sản phẩm thuộc phân khúc này hầu hết đều cung không đủ cầu. Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn duy trì độ “hot” từ nền tảng của lượng khách quốc tế luôn tăng trưởng với tốc độ khoảng 30% trong vài năm trở lại đây.

Những xu thế này được dự báo sẽ định hình thị trường bất động sản trong năm 2019 và tương lai xa hơn. Và những dự án dẫn đầu các xu thế trên xứng đáng được tôn vinh trên các hạng mục: Dự án xanh và thông minh; Dự án hút dòng tiền; Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Đây là “cuộc chơi” của chính những người thụ hưởng sản phẩm bất động sản, hướng tới mục tiêu tạo lập một không gian sống, không gian hưởng thụ tốt hơn cho mỗi người, một địa chỉ đầu tư hiệu quả cho nhà đầu tư.

Cuộc bình chọn năm nay cũng chứng kiến cuộc ra mắt sôi động của các chủ đầu tư khi đã có gần 70 dự án tham gia bình chọn - số lượng lớn nhất từ khi Cuộc bình chọn bắt đầu khởi động năm 2015 - và con số chưa dừng lại bởi Ban tổ chức sẽ tiếp nhận dự án cho đến ngày 5/12 tới đây. 

Như vậy, tính cạnh tranh sẽ cao hơn và do đó, các dự án được tôn vinh cũng xứng đáng hơn. Được biết, các dự án trong danh sách vinh danh sẽ được thông tin trang trọng trong Chuyên đề “Dự án dẫn đầu xu thế” trên Đặc san Toàn cảnh Bất động sản 2018 và hệ thống ấn phẩm của Báo Đầu tư.

Đồng thời, Báo Đầu tư cũng dự kiến sẽ tổ chức “Lễ vinh danh các dự án dẫn đầu xu thế” vào đầu năm 2019 như một cách đề chào mừng thị trường địa ốc khởi đầu một năm mới tốt lành với những xu thế mới, bền vững và nhân văn hơn.

Khởi động cuộc bình chọn “Dự án dẫn đầu xu thế”
Từ ngày 21/11/2018 đến hết ngày 20/12/2018, Báo Đầu tư tổ chức Chương trình bình chọn “Dự án dẫn đầu xu thế” trên hệ thống báo điện tử...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản