VN-Index đã tăng gần 7 điểm trong phiên 2/7 nhờ sự nâng đỡ tích cực từ nhóm cổ phiếu Ngân hàng, Chứng khoán, Thép, và Khu công nghiệp. Điểm sáng của phiên còn là động thái mua ròng 940 tỷ đồng của khối ngoại.
Chiều 2/7, chia sẻ với báo chí, ông Hoàng Văn Thu - Phó Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã cập nhật về lộ trình nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam từ cận biên lên mới nổi theo mục tiêu Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Bài toán nguồn lực khan hiếm, cụ thể là năng lực xử lý hạn chế của hệ thống giao dịch cũ đang đặt ra bài toán khó nhất trong lịch sử hoạt động của sàn HoSE.
Dai-ichi Life Việt Nam kết hợp cùng Ví điện tử MoMo triển khai chương trình khuyến mãi “Tặng 100.000 đồng cho khách hàng lần đầu thanh toán phí bảo hiểm qua Ví MoMo”, bắt đầu từ 16/3 đến hết 16/6/2021.
Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) cho biết đã nhận được công văn đề nghị chuyển giao dịch cổ phiếu từ Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) sang HNX cho 3 doanh nghiệp.
Khi thay đổi chứng minh thư, căn cước, cá nhân bắt buộc phải thay đổi thông tin đăng ký mã số thuế và cá nhân được cấp một mã số thuế duy nhất để sử dụng trong suốt cuộc đời.
Giá vàng giao dịch trên sàn quốc tế sáng 16/3 tăng nhẹ 2 USD/ounce, xoay quanh mức 1.729-1.730 USD/ounce, do đồng đôla Mỹ hồi phục. Vàng SJC niêm yết ở mức 55,32-55,72 triệu đồng/lượng.
Công ty cổ phần BĐS Phát Đạt đang có dòng vốn dồi dào, tiền được để khá nhiều trong các khoản đầu tư tài chính. Hiệu quả các khoản này có ý nghĩa lớn trong hoạt động của DN.
Công ty cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí (PV Gas D, mã PVD, sàn HoSE) vừa có Nghị quyết về việc ký hợp tác với đối tác là cổ đông lớn của Công ty.